Tiêu điểm

TOP những câu nói làm nên thương hiệu của Mỹ Tâm

   Ngoài việc luôn lao động miệt mài, không ngừng sáng tạo để đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Mỹ Tâm còn được yêu quý bởi lối sống giản dị, chân thực, luôn biết trân quý bản thân và yêu mến mọi người xung quanh. Cùng điểm lại những câu nói thể hiện quan niệm sống của Mỹ Tâm đã giúp truyền hứng về lối sống tích cực cho giới trẻ.

1. Không có đối thủ nào đáng gờm bằng chính mình.

   Đúng vậy nhiều người vẫn không nghĩ rằng đối thủ của chúng ta chính là bản thân. Đôi khi chúng ta muốn làm 1 việc gì đó; muốn thay đổi bản thân; muốn bứt phá… nhưng bị chính bản thân chũng ta kìm hãm lại làm chúng ta sợ sệt ngại thay đổi; sợ thất bại. Và khi đó chúng ta bị thất bại bởi chính chúng ta chứ ko phải đối thủ.
Ảnh: Với giọng ca họa mi, đối thủ đáng gờm nhất là chính bản thân mình.

2. Hết hill này ta qua hill khác

   Câu trả lời khi Mỹ Tâm bị cho là hết thời khi có quá nhiều ca sỹ trẻ mọc lên xinh đẹp cuốn hút. Nhưng với Mỹ Tâm mỗi người sẽ có 1 đỉnh cao cần chinh phục và khi đã ở trên đỉnh người ta sẽ tìm đến những đỉnh cao mới để chinh phục tiếp. Điều đó dễ khiến chúng ta luôn vận động luôn sáng tạo và không ngừng thay đổi để chinh phục những cái mới.
   Đừng ngủ quên trên 1 đỉnh cao quá lâu để rồi chúng ta sẽ là người tụt hậu.     Đừng quan tâm cái đỉnh người khác đang đứng mà hãy nỗ lực tìm những đỉnh cao mới cho mình.
   Và với chân lý đó dù đã 20 năm trôi qua nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn là cái tên “hot” trong showbiz.

3. Tâm không chinh phục khán của bằng chân mà chinh phục khán giả bằng giọng hát và trái tim.

   Câu trả lời đã khiến cả khán phòng các nhà báo phải vỗ tay rần rần. Đúng vậy, nếu chỉ quan trọng vẻ bề ngoài mà quên mất tài năng và nhân cách thì chắc chắn người nghệ sỹ đó sẽ không đứng vững được trong showbiz. Nhiều nghệ sỹ sớm nở tối tàn cũng là vậy. Nhưng với Mỹ Tâm những ai đã yêu mến cô thì sẽ luôn ở lại với cô ấy đến cùng.
   Và liveshow “Tri Âm” vừa rồi là minh chứng dù dịch; dù mưa bão nhưng khán giả vẫn đến chật kín sân vận động Phú Thọ để nghe giọng hát Mỹ Tâm dù đã hơn 20 năm trôi qua. Hơn 11h30 đêm nhưng khán giả không chịu về vẫn ở lại đến cùng. Đó mới là giá trị mà người nghệ sỹ đứng trên sân khấu cần.
Ảnh: Mỹ Tâm tại liveshow “Tri Âm”   
   Còn với các bạn câu nói nào là câu nói các bạn tâm đắc nhất? Commnet ngay bên dưới nhé!
Nguồn : Hung Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *