Tiêu điểm

“Vũ trụ livestream” Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo tên ca sĩ Phi Nhung tối 5/6

   Ngày 5/6, trong livestream mới nhất của mình, bà Nguyễn Phương Hằng lại khiến dư luận hoang mang khi réo tên và khui chuyện quá khứ của nữ ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, khác với những nghệ sĩ “được” bà Hằng gọi tên trước đây, phản ứng của cô đã khiến nhiều người bất ngờ hơn cả.

Ảnh: Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ “réo tên” ca sĩ Phi Nhung trong livestream 5/6.

   Tối 5/6, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng nhắc về nhân vật Phi Phi cô nương. Ít lâu sau, nam IT N.H.K cũng đăng đàn về Phi Nhung. Trong đoạn ghi âm bà chủ Đại Nam tung lên, Phi Phi cô nương từng để con cho chồng chăm sóc, tuy nhiên khi bị báo chí khui ra lại vội vã mang về nuôi và trần tình muốn giữ đời tư cho con.

   Bên cạnh đó, việc Phi Phi cô nương nhận nuôi nhiều trẻ em cũng được cho là không có mục đích tốt đẹp, chỉ nhằm lấy tiền từ thiện, cát xê đi hát. Một cậu con trai nuôi nổi tiếng của người này sau khi nhận ra bản thân bị lợi dụng đã tìm cách tách riêng nhưng bị cô lên mạng tố hỗn láo, vô ơn.
Ảnh chụp màn hình: Bà Hằng trong livestream 5/6.

   “Phi Phi cô nương cũng là một bóng ma không tầm thường đâu quý vị… tầm cỡ đó, có sức ảnh hưởng rất ghê gớm. Đâu đó cũng núp lùm để đi đánh trận. Phi Phi cô nương này cực kỳ kinh khủng xa hoa, qua biết bao nhiêu mối tình rồi giờ Phi Phi cô nương không thích đàn ông mà thích đàn bà, đóng một vai vợ sống với một người phụ nữ chứ không phải tầm thường đâu quý vị… Có những con người dưới tay được Phi Phi điều khiển tấn công vào tôi”, bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *