Tiêu điểm

Xót xa cảnh Kim Ngân ngủ vạ vật ngoài đường, đói tới mức nói không ra hơi

 

Hình ảnh mới nhất của Kim Ngân khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, trên kênh Góc nhìn showbiz đã đăng tải một số hình ảnh ca sĩ Kim Ngân nằm ngủ trên vỉa hè ngoài đường, do một khán giả giấu tên quay lại. Trong clip, Kim Ngân mặc áo khoác ngoài màu đỏ, quần đen và đi giày đỏ, đeo chiếc túi xách đen cùng hai bịch ni lông buộc vào túi.

Kim Ngân bị bắt gặp ngủ lang thang ngoài đường

Đây là những trang phục mới nhất mà Kim Ngân thường mặc, được thấy trong các clip do em họ cô đăng lên mạng thời gian qua. Điều này chứng tỏ, hình ảnh Kim Ngân ngủ lang thang ngoài đường này chỉ vừa mới diễn ra.

Theo lời vị khán giả, thời điểm quay clip đã là buổi chiều và Kim Ngân vẫn chưa ăn uống gì. Vị khán giả thấy thế mới gọi Kim Ngân dậy hỏi han thì cô nói thều thào, không ra hơi. Kim Ngân chia sẻ rằng: “Con đói quá vì từ trưa đến giờ không được ăn gì, chỉ đi lang thang ngoài đường nên ngủ thiếp đi”.

Nữ ca sĩ mệt mỏi vì đói

Ngay lập tức, clip này đã khiến khán giả xôn xao. Đa số mọi người đều xót xa cho hoàn cảnh hiện tại của Kim Ngân và tiếc nuối vì cô đã tự chọn cách rời khỏi danh hài Thúy Nga. Một số người bày tỏ, nếu không rời khỏi Thúy Nga thì giờ này Kim Ngân vẫn có nhà để ở và được ăn uống đầy đủ, không phải vạ vật như vậy.

Bộ trang phục Kim Ngân mặc lúc ngủ lang thang giống hệt bộ trang phục từng xuất hiện trong clip của em họ cô

Rất nhiều khán giả mong chờ Kim Ngân sẽ được Thúy Nga giúp đỡ như trước đây để không phải đi lang thang như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *