Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Hầu như mỗi lần đi shopping, bạn đều phải đi một mình hoặc đi cùng những cô bạn gái. Ở trung tâm thương mại, chúng ta thường thấy nhiều người đàn ông đi lang thang hoặc ngồi ngoài ghế chờ, lướt điện thoại trong lúc chờ “cực hình” qua đi. Tuy nhiên, dù cho bạn và nửa kia ít có điểm chung trong sở thích mua sắm đến đâu, vẫn có những cách để giúp hai bạn tình cảm với nhau hơn khi đi shopping.

1. Đưa chàng đến cửa hàng có gian đồ nam

Thông thường, các chàng trai sẽ chẳng biết phải làm gì khi đứng giữa những gian hàng đồ nữ, và cuối cùng họ sẽ lại cau có giống như những người chồng hoặc bạn trai khác đang ngồi ngoài ghế chờ và đếm từng phút trôi đi. Nếu cửa hàng có gian đồ nam, hãy dành cho cả hai một không gian riêng, và anh ấy sẽ ngừng than phiền thôi.

2. Đến những cửa hàng không làm anh ấy khó chịu

Đừng lôi bạn trai đến những cửa hàng mà bạn biết chắc anh ấy sẽ ghét. Đó có thể là cửa hàng nước hoa với mùi nước hoa quá nồng khiến anh ấy khó thở, hoặc anh ấy có thể không thích cửa hàng của Hollister vì thân hình siêu chuẩn của những người mẫu nam không mặc áo sẽ làm tổn thương lòng tự trong của anh ấy. Cho dù thế nào đi nữa, hãy cân nhắc lựa chọn điểm đến thật kỹ càng.

shopping 02

3. Khơi gợi máu cạnh tranh

Có một điều mà ai cũng biết: Các đấng mày râu rất thích thử thách. Hãy chơi một cuộc cá cược nho nhỏ khi rủ người yêu đi mua sắm. Bạn có thể cá 5$ rằng bạn trai sẽ không thể chọn một bộ đồ đẹp hơn bạn chọn. Để chiến thắng, anh ấy có thể nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng hoặc khách hàng khác, như thế càng giúp bạn dễ chọn được bộ đồ ưng ý!

4. Đưa ra một danh sách đồ cần mua

Chẳng có quy tắc nào nói rằng bạn trai phải ngồi một chỗ và chờ cho tới khi bạn gái chọn được chiếc váy ưng ý nhất cho buổi tiệc với những cô bạn. Bạn có thể nhờ anh ấy cùng bạn tìm một món đồ cụ thể, những thứ cơ bản bạn cần. Hoặc nếu cả hai đang ở trung tâm thương mại, bạn có thể nhờ anh ấy mua một số đồ lặt vặt. Anh ấy sẽ đi loanh quanh làm những việc mà bạn nhờ, còn bạn cứ thoải mái mua sắm!

5. Tránh đến những nơi quá đông đúc

Việc đi mua sắm, đặc biệt vào những dịp nghỉ lễ, có thể rất mệt mỏi và căng thẳng, và hầu như người đàn ông nào cũng cảm thấy ngột ngạt khi phải đi mua sắm. Hãy chọn đến một cửa hàng ít đông đúc. Hoặc nếu hai bạn rảnh vào ngày trong tuần, hãy đi shopping vào ngày đó vì nó chắc chắn sẽ không bao giờ đông như ngày cuối tuần. Nếu không, hãy đi mua sắm sớm hơn một chút vào buổi sáng để tránh giờ cao điểm.

6. Đưa chàng đi ăn trước khi đi mua sắm

shopping 03

Chẳng gì có thể tồi tệ hơn một thanh niên với chiếc bụng đói meo. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng khi bạn đang uống đến cốc macchiato caramen thứ hai và lượn vài vòng trong cửa hàng Forever 21, bạn trai bạn chỉ nghĩ đến khi nào thì sẽ được ăn bánh burrito. Hãy chắc chắn nơi bạn đến mua sắm có khu ẩm thực, hoặc hãy dẫn anh chàng đi ăn món yêu thích để sạc đầy năng lượng trước khi đi la cà khu shopping cùng bạn.

7. Đừng đến những cửa hàng khiến bạn trai ngại

Chẳng có người đàn ông nào cảm thấy thoải mái khi đứng cạnh một gian hàng toàn đồ lót nữ trong khi bạn gái đang chọn đồ. Về mặt giả thuyết, việc giúp bạn gái chọn đồ lót là một hành động khá thân mật và tình cảm. Nhưng ở đó lại có rất nhiều phụ nữ khác và cả nhân viên bán hàng, điều này có thể khiến anh ấy không thoải mái và muốn thoát ra khỏi đó sớm nhất có thể. Hãy để dành cơ hội shopping thân mật như vậy cho lần khác.

8. Mua đồ cho chàng

Bạn trai ghét mua sắm, còn bạn thì thích mua sắm. Như vậy là hòa! Nếu anh ấy đang cần một món đồ mới, bạn có thể chọn đồ cho chàng. Hoặc nếu bạn trai muốn tự mình chọn đồ, hãy đến những cửa hàng có cả đồ cho cả nam và nữ như H&M chẳng hạn.

9. Hãy để chàng chọn quần áo cho bạn

Hoặc bạn cũng có thể nhờ bạn trai chọn quần áo cho mình! Hãy biến việc chọn quần áo cho nhau thành một trò chơi nếu bạn thích. Vào buổi hẹn hò tiếp theo, cả hai đều trông thật bảnh bao và xinh đẹp, và đó là nhờ những món đồ hai bạn đã mua trong lần đi shopping trước đó.

10. Mấu chốt nằm ở sự chuẩn bị

Thật hài hước là việc chuẩn bị cho chồng hoặc bạn trai đi shopping cũng giống như chuẩn bị đưa một đứa trẻ ra ngoài chơi vậy. Mấu chốt chính là chuẩn bị các hoạt động và đồ ăn vặt. Hãy chắc chắn mang theo tờ tạp chí mà anh ấy thích, điện thoại của anh ta được sạc đầy để có thể chơi game và lướt Instagram. Bạn cũng cần chuẩn bị cả đồ ăn vặt và nước tăng lực để tránh sự cố không mong muốn xảy ra.

shopping 05

11. Sắp xếp mọi thứ một cách có kế hoạch

Khi đưa bạn trai cùng đi mua sắm, việc giao tiếp là rất quan trọng, nhưng việc mua sắm có kế hoạch cũng quan trọng không kém. Hãy lên trước danh sách mua sắm để khỏi mất thời gian đi lang thang hàng giờ qua những cửa hàng. Đối với bạn, việc này giống như dạo chơi, như một đứa trẻ được đưa đi mua kẹo, nhưng đối với anh ấy thì còn hơn cả cực hình, nó chẳng khác nào nhận một “án tù chung thân”.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư