Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Sống Xanh không phải trào lưu, mà là một lựa chọn cho lối sống bền vững, là cách mà chúng ta tự sửa chữa mình, để có thể sống hòa thuận với tự nhiên. Trước những báo động nghiêm trọng từ môi trường và sức khỏe, một lựa chọn sống mới xuất hiện mà chúng ta vẫn hay gọi tên là “sống xanh”. Bên cạnh đó chúng ta cũng phải giảm thiểu rác thải nhựa và tái chế chúng. Đó cũng là một trong những việc làm giúp cho môi trường trở nên xanh sạch đẹp và trong lành. Và dưới đây là 3 lợi ích của việc sống xanh và giảm thiểu rác thải nhựa.

234184813 157064739841767 6639487035977372516 n

Khỏe mạnh hơn.
Không nên đựng thực phẩm trong túi ni – lông và nhất là những thực phẩm nóng bởi vì khi gặp nhiệt độ cao, chất hóa dẻo của túi ni – lông sẽ tan chảy và sẽ ngấm vào cơ thể qua đường ăn uống gây độc hại đến sức khỏe và dẫn đến ung thư. Vậy nên, hãy điều chỉnh thói-quen hằng ngày theo chuẩn mực “xanh”, giảm thiểu sử dụng vật dụng bằng nhựa trong sinh hoạt là bạn đã có thể mang lại cuộc sống “chất” hơn cho bản thân, giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh cho gia đình và xã hội rồi.

Học được nhiều Xì – kiu mới
Tái chế là một cách bảo vệ môi trường rất heo-thì và ba-lần-xì đó các bạn ơi. Vì nó vừa giúp các bạn có thêm những xì-kiu tái chế vật dụng cũ thành những món đồ tiện ích mới, độc-lạ khác mà lại không tốn bất cứ một chi phí nào.
Bắt tay vào thực hiện ngay thôi!

SOYA GARDEN 1 e1570677721188

Không khí trong lành hơn.
Việc bỏ rác đúng nơi quy định không những là cách giữ cho môi trường xanh – sạch – đẹp mà nó còn góp phần giúp nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống, thể hiện một lối sống văn minh hơn.
Trên đây là 3 lợi ích tốt để bạn thực hành lối “sống xanh” bảo vệ môi trường hiệu quả. Hãy cùng chung tay từ những hành động nhỏ nhất để giữ gìn trái đất mãi xanh nhé.

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư