Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Thay vì để thời gian trôi qua với những tin tức tiêu cực ảnh hưởng lên cuộc sống, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn ngay bây giờ là thời điểm vàng để học tập và phát triển bản thân. Các khoá học trực tuyến từ nâng cao nhận thức sức khoẻ tâm thần, phát triển tư duy linh hoạt cho tới các khoá học phát triển năng lực học tập suốt đời sẽ giúp bạn tận dụng thời gian hiệu quả hơn.

1627883923970603 nytimeslearing

Ảnh: nytimes

Dưới đây là tổng hợp các khoá học hoàn toàn MIỄN PHÍ để bạn học trong những ngày giãn cách. 

Học về văn hoá sáng tạo 

17 khóa học trực tuyến miễn phí của Kết nối văn hoá trải dài từ các kỹ năng viết báo, truyền thông cho tới xây dựng hồ sơ nghệ thuật và kinh doanh văn hoá phù hợp với các bạn trẻ muốn dấn thân trong lĩnh vực sáng tạo. Những khóa học này được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo với mong muốn truyền đạt những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam.

Hoạt động là một phần trong chương trình Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam, một dự án do Liên minh Châu Âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ, và được Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) thực hiện từ 2018 đến 2021.

Các khoá học hoàn toàn miễn phí

Link: Nhấn vào đây

1627884054823166 11

 

Động não cùng khoá học của “Học để hành – School of Activism”

“Học để Hành – School of Activism (SOA)” là một sáng kiến phi lợi nhuận nhằm cung cấp nền tảng thảo luận và học hỏi những kiến thức cơ bản về hoạt động xã hội. Ra đời trong bối cảnh đại dịch 2020, SOA mong muốn khuyến khích các cá nhân trẻ ra học tập thêm các kiến thức và kỹ năng cơ bản để từ đó tham gia chủ động vào đời sống xã hội xung quanh. Tại SOA, bạn có thể thực hành tư duy phản biện, quyền tự do biểu đạt của mình thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ tình nguyện viên các miền.

Các khoá học miễn phí

Link: Nhấn vào đây

1627884167499736 22

Chăm sóc sức khoẻ tinh thần với khoá học “Sống hạnh phúc”

Sức khỏe tâm thần là nền tảng cho sự khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả của các cá nhân. Chưa bao giờ chúng ta cần quan tâm tới sức khoẻ tâm thần nhiều như hiện nay, sự kéo dài của đại dịch Covid-19 sẽ buộc bạn cần trang bị cho mình kiến thức thức về sức khoẻ tâm thần vững vàng hơn để đi qua những ngày khó khăn.

Khoá học “Sống hạnh phúc” của học viện Agilearn được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sỹ tâm thần và chuyên gia phát triển cá nhân. Khoá học dành cho bất kì ai đang có nhu cầu hiển hơn về sức tâm thầnh của bản thân cũng như cải thiện tình trạng sức khoẻ tinh thần trong mùa dịch, từ đó thích nghi và làm việc hiệu quả hơn trong bối cảnh mới.

Hiện khoá học đang được miễn phí cho tới hết ngày 14/08

Link: Nhấn vào đây

1627884236630943 Screen Shot 2021 08 02 at 11.55.11

Khoá học Agile Mindset

Khoá học Agile Mindset của diễn giả Nguyễn Phi Vân vừa mới được triển khai hoàn toàn miễn phí trong những ngày dịch căng thẳng tại Việt Nam. Là một diễn giả nổi tiếng, chị Phi Vân  mở ra góc học tập với mong muốn mọi người sử dụng thời gian hiệu quả, học tập và phát triển đẻ giữ cho bản thân tích cực hơn.

Tư duy linh hoạt – Agile Mindset là một trong những kĩ năng cần có của thời đại VUCA.Có thể nói là một trong những từ khoá về phát triển tư duy hot nhất kể từ khi đại dịch diễn ra. Khoá học sẽ giải thích tư duy linh hoạt là gì, ích lợi thế nào và rèn luyện thế ra sao, khoá học này sẽ giúp bạn có được những hiểu biết cơ bản nhất để có thể tự mình rèn luyện.

Bên cạnh Agile Mindset, khoá học Public Speaking cũng thu hút được nhiều người tham dự.

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

Link: Nhấn vào đây

1627884287825813 Screen Shot 2021 08 02 at 11.58.08

Trường học phát triển Việt Nam (mùa 1)

Trường học Phát triển Việt Nam là một sáng kiến hướng đến thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (SDGs), được kiến tạo trên tinh thần người Việt giúp người Việt với mong muốn trở thành một nền tảng uy tín để chia sẻ kiến thức và kĩ năng cho các bạn trẻ từ những người đi trước; mở rộng cơ hội học tập tự chủ và học tập suốt đời; kết nối giữa các thế hệ; gắn kết các cá nhân quan tâm và mong muốn đóng góp vào hành trình phát triển Việt Nam trên toàn thế giới.

VSOD là một trường học cộng đồng phi lợi nhuận vận hành toàn bộ bởi tình nguyện viên và các đóng góp từ các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm. Các bạn học viên sẽ hoàn toàn không phải đóng bất kỳ khoản phí tham dự nào (bạn có thể đóng góp nếu muốn hỗ trợ phát triển các dự án tạo tác động xã hội và các công tác hậu kỳ của VSOD).

Miễn phí. Thời gian học kéo dài 4 tuần từ 14/08

Link: Nhấn vào đây

 

 

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư