8 tuổi đại kỵ trong tháng 7 âm đen đủi

Khỏe Đẹp Plus – Theo quan niệm, tháng 7 âm lịch là thời khắc mở cửa địa ngục, các hồn ma thả sức quấy phá. Những người năm tuổi đại kỵ trong tháng 7 phải rất cẩn thận.

1- Tuổi Giáp Tuất 1994 : Diện tổn hai nhân tế, biểu hiện cụ thể bao gồm: ly biệt, bệnh tật mà mất, thị phi, đố kị, cạnh tranh không lành mạnh, hai bên công kích lẫn nhau, kiện tụng, .v.v …
Về sự nghiệp hay bị lo lắng và dễ xảy ra tranh chấp.
Tài lộc tháng này giáp tuất cực kém.
Chú ý việc đi lại và ăn uống

2- Giáp Dần 1974 : Tháng này giáp dần không nên đầu tư hoặc làm ăn thêm bất cứ thứ gì tránh tiền mất tật mang mà lại còn mang tiếng.

8-tuoi-dai-ky-trong-thang-7-am-den-dui

Giáp dần 1974 là tuổi kỵ trong tháng 7 âm

Đặc biệt ko nên cho ai vay mượn tiền bạc vì có thể không đòi được mà còn cãi nhau thị phi

3- Giáp Thân 2004 : Tháng này nặng với giáp thân gia đình nào có con sinh năm 2004 chú ý việc đi lại vào ngày 1, 13, 23 âm lịch.
Sức khoẻ chú ý các bệnh về mắt, máu huyết nặng hơn đối với nam, nữ nhẹ hơn

4- Canh Thân 1980 : Tháng này 1980 Canh Tân thất thoát về kinh tế lẫn tình cảm đáng kể, dễ xảy ra kiện tụng, công việc thì trì trệ. Thậm chí mất luôn công việc hoặc bị kỷ luật.

5- Canh Thìn 2000 : Canh Thìn tháng này 1 hợp 1 xung nhưng lại xung nặng hơn hợp. Vậy nên cần chú ý những mối quan hệ xung quanh về tiền bạc, tình cảm.
Chú ý khi đi qua đường vì toàn gặp oan gia ngõ hẹp, họ tự đâm vào mình.

6- Ất Hợi 1995 : Tháng này ất hợi mất tiền bạc mà không được lợi, người nào đang đi học thì thành tích đi xuống, công việc lao đao, phê bình nặng thì kỷ luật.

7- Canh Ngọ 1990 : Canh Ngọ tháng này bị tinh thần làm việc bất ổn định, bị áp lực từ cấp trên dễ mang lại họa hoạn nhỏ,
Sức khỏe nên phòng bệnh tim mạch và bệnh về mắt.

8 – Tân Tỵ 2001 : Cần chú ý mọi chuyện thi cử học hành không tốt, làm ơn mắc oán.
Hay phải chịu tội thay cho người khác. Tránh chuyện tiền nong trộm cắp.

Cách để tránh khỏi tháng 7 âm đen đủi:

1. Phóng sinh (Tôm, cua, ốc, chim…): tìm 1 nơi phóng sinh thích hợp để các con vật có thể sống tốt, đọc kinh phóng sinh khi làm.

8-tuoi-dai-ky-trong-thang-7-am-den-dui

Tuổi kỵ tháng 7 âm nên phóng sinh

2. Tích cự làm việc thiện, bố thí

3. Đeo vật phẩm phong thuỷ:

4. Chú ý việc thờ cúng: Sử dụng tinh dầu trong việc thờ cúng. Thường thì người ta dùng tinh dầu hồi. Theo quan niệm dân gian, tinh dầu hồi có tính ấm, nóng, diệt khuẩn mạnh… nên được nhiều người sử dụng để xua đuổi tà ma và đem lại vượng khí cho gia đình.

>> Xem thêm: Mua tinh dầu hồi thờ cúng ở đâu để đem vượng khí về nhà

Cách sử dụng : Khi cúng lễ gia tiên chúng ta mở nắp lọ tinh dầu ra để cho mùi hương tỏa ra phòng thờ. Sau khi cúng, chúng ta dùng tinh dầu để đốt hương cho phòng thờ, rửa khăn lau, rửa đồ thờ cúng. Chúng ta có thể dùng tinh dầu để tắm gội tẩy tịnh trước khi cúng trong những lần sau.

8 tuổi đại kỵ trong tháng 7 âm đen đủi

Tinh dầu hồi thờ cúng xua đuổi tà ma, đem lại vượng khí cho gia đình

Để mua hàng liên hệ : 0962 553 993

Website: Sanvatdantoc.com

Tinhdauhoithehoang.com

Free WordPress Themes, Free Android Games