Tiêu điểm

Azerai Cần Thơ được vinh danh trong giải thưởng Readers’ Choice Awards 2021

Azerai Cần Thơ vừa được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh trong “Top 25 Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất châu Á” (Top 25 Resorts in Asia) trong giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards 2021 do độc giả bình chọn. Việt Nam chỉ có 6 khu nghỉ dưỡng được xướng tên trong hạng mục này năm nay.

Readers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên lâu đời và uy tín bậc nhất của ngành du lịch. Năm nay, hơn 800.000 độc giả Condé Nast Traveler trên khắp toàn cầu đã bình chọn và chia sẻ những trải nghiệm của họ về các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu chăm sóc spa, các điểm đến, v.v.

Công bố kết quả hôm 5/10, Condé Nast Traveler cho biết: “Sự nhiệt tình tham gia bình chọn của độc giả chứng tỏ họ đã rất mong chờ và luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm du lịch ngay khi có thể. Kết quả Giải thưởng Readers’ Choice Awards 2021 cũng cho thấy những dấu hiệu tích cực để ngành du lịch chuẩn bị chào đón khách quay trở lại.”

Tọa lạc trên cồn Ấu hoang sơ tách biệt với đất liền, một thiên đường bình dị ẩn mình giữa dòng sông Hậu của Đồng bằng sông Cửu Long, Azerai Cần Thơ có cảnh quan thiên nhiên yên bình với không gian vườn xanh mướt và những bóng đa cổ thụ. Chỉ với 3 giờ di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh, khu nghỉ dưỡng nằm gần trung tâm thành phố Cần Thơ, chợ nổi Cái Răng, nhà cổ Bình Thủy và nhiều điểm thu hút du lịch khác.

Khai trương năm 2018, Azerai Cần Thơ nằm biệt lập tại cồn Ấu trên sông Hậu chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 3 tiếng chạy xe.

Azerai Cần Thơ trải rộng trên diện tích hơn 8 ha với hệ thống 60 phòng và 5 biệt thự đẳng cấp được thiết kế theo kiểu nhà ở truyền thống pha lẫn hơi thở hiện đại nhằm mang đến sự riêng tư, thoải mái và dịch vụ cá nhân hóa cho các gia đình và nhóm khách.

Trong năm qua, Azerai Cần Thơ đã giới thiệu các chương trình Yoga và Pilates nghỉ dưỡng hàng tháng, với mong muốn trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và ẩm thực độc đáo ở miền Nam. Phòng tập Pilates hiện đại mới đưa vào sử dụng của Azerai Cần Thơ được trang bị 6 máy tập allegro reformer tân tiến trong không gian thoáng rộng được thiết kế đẹp mắt. Chương trình Pilates nghỉ dưỡng bao gồm một buổi tư vấn phân tích tư thế, các buổi tập Pilates 60 phút trên máy reformer, v.v. Chương trình Yoga nghỉ dưỡng 4 ngày và 6 ngày bao gồm các buổi tập hatha yoga, asanas yoga, thiền trên thuyền và những bữa ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ngoài thời gian luyện tập, khách còn có thể chơi tennis, bơi trong các hồ bơi hoặc thong thả đạp xe dạo quanh khu nghỉ dưỡng.

Kết quả bình chọn của giải Readers’ Choice Awards 2021 được công bố trên website của Condé Nast Traveler’s và ấn phẩm tháng 11 sắp tới.

Azerai Cần Thơ mong muốn trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và ẩm thực độc đáo ở miền Nam với các chương trình Yoga và Pilates nghỉ dưỡng hàng tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *