Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Bạn đã bao giờ thử sử dụng tinh dầu quế đuổi kiến chưa. Tôi thì đã sử dụng rồi và nhận thấy những tác dụng rất tốt mà sản phẩm mang lại. Để giúp các bạn hiểu thêm về việc đuổi kiến từ tinh dầu quế, tôi quyết định viết bài này nhằm chia sẻ rõ nét nhất về vấn đề này, mong các bạn sẽ đọc và cảm nhận.

cach lam tinh dau que duoi kien cuc sieu ma khong anh huong suc khoe gia dinh

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày tôi phát hiện trong nhà mình sao càng ngày lại càng có nhiều kiến đến như vậy, thậm chí tôi còn tìm thấy cả một tổ kiến trong nhà. Một người chị đã mách cho tôi cách dùng tinh dầu quế đuổi kiến đi và tôi đã mua ngay một lọ về test thử, tôi không nghĩ rằng hiệu quả lại tốt đến như vậy.

Bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị là mua 1 chai tinh dầu quế nguyên chất của thương hiệu uy tín như Tin dầu quế Thế Hoàng, Kepha, Hoài Phương,… Để đuổi tận gốc những con kiến phá đám ra khỏi nhà bạn thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến tận tổ của chúng.

Bước tiếp theo là xịt trực tiếp tinh dầu quế nguyên chất lên tổ của chúng, bạn cũng có thể pha loãng tinh dầu với cồn 70 độ để tăng thêm hiệu quả nếu muốn. Đối với tôi thì tôi chỉ dùng tinh dầu quế nguyên chất vì vốn dĩ tinh dầu cũng đã rất nóng rồi. Xịt liên tiếp từ 3 -5 lần lên tổ. Sau đó đợi khoảng 5 phút rồi xịt tiếp lên tổ và cứ làm theo chu trình như vậy đến khi bạn cảm nhận tinh dầu đã làm ướt tổ kiến rồi thì thôi.

12 meo duoi kien ra khoi nha don gian va an toan cho suc khoe

Sức nóng và mùi hương của tinh dầu quế đuổi kiến sẽ giết chết chúng hoặc khiến chúng phải bỏ đi nơi khác vì vốn dĩ kiến rất kị mùi quế, bởi vậy trên cây quế thường không có kiến bò lên là như vậy.

Nếu không thể tìm thấy tổ kiến thì bạn vẫn có cách để dùng tinh dầu quế đuổi kiến. Bạn hoàn toàn có thể xịt vào đường đi của chúng hoặc nơi chúng hay tập kết. Tuy nhiên cách này bạn cần thực hiện trong nhiều ngày thì mới có hiệu quả được.

Vì tinh dầu bạn đang xịt là tinh dầu quế nguyên chất nên bạn tuyệt đối không được để nó dây ra tay, chân hay bất kì bộ phần nào khác vì nó có khả năng gây bỏng cho bạn rất cao. Tinh dầu nguyên chất nóng đến nỗi diệt được cả kiến thì bạn biết rồi đấy, cần rất cẩn thận khi sử dụng tinh dầu nguyên chất, nhất là với ai có làn da nhạy cảm.

543

Có một cách nữa không mấy nguy hiểm nhưng lại mất công sức hơn một chút đó là sử dụng tinh dầu quế đuổi kiến như một loại nước lau sàn. Nói một cách dễ hiểu hơn thì tinh dầu đóng vai trò như nước thơm. Lần nước lã cuối cùng , tùy vào lượng nước mà bạn bỏ khoảng 5 – 8 giọt tinh dầu vào trước khi lau thì cả căn phòng, đặc biệt là sản nhà sẽ tràn ngập mùi quế. Lau đi lau lại trong khoảng 1 tuần thì kiến sẽ di tản khỏi nhà bạn tức khắc.

Việc đảm bảo cho căn phòng luôn có mùi quế cũng là cách rất hay để dùng tinh dầu quế đuổi kiến. Bằng việc đầu tư 1 chiếc máy khuếch tán tinh dầu là căn phòng sẽ mang mùi thơm dịu dàng của tinh dầu ngay thôi, nếu lũ kiến mà ngửi thấy mùi này thì cũng tránh xa nhà bạn ngay.

Qua bài viết này bạn đã biết cách làm sao để dùng tinh dầu quế đuổi kiến chưa, tôi mong bạn sẽ không trả lời là có. Nếu thấy còn cách nào hay mà hiệu quả hơn nữa thì comment ngay cho tôi biết nhé.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư