Bạn đã biết gì về xơ thảo dược thanh lọc đại tràng chưa?

Đăng bởi: Khanh Linh Thứ Năm, 10 Tháng Chín 2020 4:17 chiều

Xơ thảo dược thanh lọc đại tràng là sản phẩm chuyên dụng dùng trong liệu pháp thanh lọc đại tràng có công dụng nhuận trường, giảm táo bón, kết hợp với Bột thuỷ liệu thanh lọc đại tràng hỗ trợ làm sạch đường ruột, giảm cân, đẹp da, giảm mỡ máu, giảm huyết áp và các bệnh mạn tính.

Cơ chế thải độc tự nhiên của con người

Khi thức ăn đã được tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng từ ruột non, phần còn lại đi xuống ruột già (đại tràng) và được tái hấp thu nước. Để bảo vệ chính nó, thành ruột già đã tiết một màng nhầy bao quanh lấy phân và nhu động ruột (co bóp tự nhiên của ruột) sẽ đẩy phân xuống gần hậu môn để sẵn sàng phóng ra ngoài.

Vấn đề là sau mỗi lần “xả”, vẫn còn một lượng phân đọng lại ở các nếp gấp ruột già. Nghĩa là “màng lọc nước” giờ đây càng ngày càng bẩn. Lượng nước bẩn này gồm kim loại nặng, các độc tố từ thực phẩm, chất bảo vệ thực vật,..chúng theo dòng nước tái hấp thu trở lại cơ thể và vô tình đầu độc chính cơ thể chúng ta. May thay gan là tuyến phòng ngự đầu tiên xử lý độc và khi gan chịu không thấu với lượng độc ngày càng tăng qua các bữa ăn. Chính gan cũng bắt đầu suy yếu. Khi hệ thống phòng ngự suy yếu độc tố hoành hành và gây ra ngộ độc mãn tính các cơ quan khác.

 • Thận thì suy khi lượng nước độc mau chóng đầu độc 2 quả thận và các cơn đau thắt lưng bắt đầu xuất hiện.
 • Gan thì suy, tuyến phòng ngự thải độc này đã “gục ngã” khi pháo đài ruột già thất thủ. Khi gan suy yếu, chức năng tiêu hóa của nó cũng bắt đầu suy theo, ta chán ăn và ăn không tiêu càng ngày càng nhiều.
 • Não là cơ quan nhạy cảm nhất và khi nó bị độc nó tạo các cơn đau đầu dữ dội để cảnh báo cơ thể. Thường thì ta uống các thuốc giảm đau theo cơn chỉ để lấp liếm cho qua các cơn đau này trong khi nguyên nhân gốc thì ta chưa giải quyết.

Cơ chế thải độc của bột xơ thảo dược thanh lọc đại tràng

Vấn đề ở chỗ khi hệ tiêu hóa đang hoạt động bình thường, nghĩa là ta vẫn ăn uống với thực phẩm hằng ngày. Ruột già sẽ co lại và giữ chặt các túi nhờn chứa đầy phân bẩn độc hại, chúng không chịu “nhả” ra. Bằng cách chuyển sang chế độ ăn chỉ toàn xơ thảo dược và không ăn các loại thức ăn tanh có nguồn gốc động vật, tinh bột, rau củ cứng…Ruột già sẽ “thư giãn” bằng cách “nhả” dần cái túi phân độc. Lúc này nước ấm có pha dung dịch bột thủy liệu thanh lọc đại tràng sẽ vào qua đường hậu môn và cuốn ra hết các túi phân kinh khủng này bằng hành động đại tiện thông thường.

Không dùng thủ thuật này với chỉ nước ấm thông thường?

Vì trong thành phần có

Chiết xuất hạt mã đề, chiết xuất mộc nhĩ đen, chiết xuất rong nho, chiết xuất hạt thì là, chiết xuất rong biển,..

Có công dụng:

 • Hỗ trợ tiêu hoá, thanh nhiệt, giải độc (bằng cách hút độc tố còn xót lại trong thành ruột)
 • Kết hợp với Xơ thảo dược hỗ trợ làm sạch đường ruột
 • Giảm cân, đẹp da, giảm mỡ máu, giảm huyết áp và các bệnh mạn tính

Ai là người cần sử dụng:

 • Người khó đi cầu, bị táo bón
 • Người muốn ruột sạch mỗi ngày
 • Người muốn có vòng eo thon gọn và làn da tươi trẻ, sáng mịn
 • Người muốn đẩy lùi

Thời hạn sử dụngcác bệnh mạn tính

8 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản như thế nào?

 • Khuyến cáo bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ dưới 20°C
 • Để nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời
 • Để xa tầm tay trẻ em
Xem thêm