8 bệnh viện có dịch vụ chữa bệnh chuyên về gan tốt bậc nhất ở Hà Nội

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Sáu, 5 Tháng Một 2018 10:27 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Mỗi khi người thân bị mắc bệnh gan, bạn phải biết đưa ngay đến những bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội để chữa trị hiệu quả nhất.

Bệnh về gan có lây lan không, lây qua đường nào và cách phòng chữa hiệu quả ?

Cần biết một số bệnh về gan để có phương pháp phòng chữa

Người mắc bệnh về gan phải biết kiêng ăn gì nếu không muốn dẫn đến ung thư

Bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội đầu tiên phải kể đến đó là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (địa chỉ số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng). Đây là Bệnh viện tuyến cuối của Quân đội ở khu vực phía Bắc, khám và điều trị cho cán bộ cấp cao trong Quân đội, trong Đảng- Nhà nước cũng như các đối tượng khác.

Sau khi được thăm khám bằng các loại hình: khám bộ đội, khám bảo hiểm và khám theo yêu cầu tùy theo đối tượng cũng như nhu cầu bệnh nhân, nếu cần thiết điều trị,bệnh nhân sẽ được điều trị tại 1 trong 3 địa chỉ đó là: khoa Nội tiêu hóa, khoa phẫu thuật gan – mật – tụy thuộc Viện phẫu thuật tiêu hóa và Trung tâm phẫu thuật nội soi.

Bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội thứ hai là Bệnh viện Bạch Mai đặt tại số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa – địa chỉ uy tín nhất cả nước về điều trị các bệnh tiê hóa, gan mật.

Tại đây người bệnh có thể khám bệnh tại Khoa khám bệnh (dành cho bệnh nhân có thẻ BHYT) hoặc tại Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu (dành cho bệnh nhân không sử dụng thẻ BHYT). Sau khi được các bác sĩ thăm khám, xét nghiệm, nếu bệnh nhân phải nhập viện để điều trị thì có thể được chuyển đến các khoa: Khoa Tiêu hóa, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa truyền nhiễm.

Bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội thứ ba đó là Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec hay gọi đầy đủ là Bệnh viện đa khoa quốc tê Vinmec Time City để phân biệt với các bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ở các khu đô thị khác trên địa bàn Hà Nội và các thành phố khác.

Do là bệnh viện quốc tế nên chi phí khám, điều trị bệnh ở đây cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Tuy nhiên người bệnh mất ít thời gian chờ đợi hơn do hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả nhanh và chính xác hơn; có đội ngũ y bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức…

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 đặt tại địa chỉ 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa cũng là một bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội. Số tiền đầu tư cho bệnh viện này lên tới 520 tỉ đồng với nhiều trang thiết bị hiện đại và mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng thời tại đây có những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đã từng làm việc hoặc đang làm việc tại các bệnh viện lớn như Việt Đức, 103… Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan đã từng điều trị tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 mang lại kết quả tốt bao gồm cả phương pháp điều trị nội khoa lẫn phẫu thuật.

Cũng nằm trên địa bàn phường Phương Mai- Đống Đa, Bệnh viện Việt Pháp là một trong những cơ sở thu hút được đội ngũ bác sĩ Việt Nam giỏi và cả những bác sĩ, chuyên gia người Pháp giỏi và tận tâm với nghề. Phương pháp khám và điều trị bệnh lý gan ở đây gồm nội khoa, nội soi và phẫu thuật, mang lại hiệu quả cũng rát cao.

Đáng lưu ý là bệnh viện đã đầu tư trang bị hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, độ chính xác cao, vì thế mà việc phát hiện ra các loại virus gây viêm gan như viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C… là tương đối nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, cũng như các bệnh viện quốc tế khác, chi phí khám chữa bệnh ở đây cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của người Việt. Vì vậy người bệnh nên cân nhắc khi lựa chọn đây là một trong những bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội để khám và điều trị.

Đứng đầu cả nước về điều trị bằng phương pháp phẫu thuật đặc biệt là điều trị chấn thương nhưng bên cạnh đó Bệnh viện Đa khoa Việt Đức cũng là một trong những bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội có tỉ lệ khám và điều trị các bệnh về gan mang lại hiệu quả cao. Địa chỉ bệnh viện tại số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm. Bệnh nhân sẽ được điều trị tại Khoa phẫu thuật gan mật, Khoa phẫu thuật cấp cứu tiêu hóa hoặc Khoa phẫu thuật tiêu hóa. Nếu các bệnh lý về gan nặng và yêu cầu phải phẫu thuật, hoặc bệnh diễn tiến nhẹ, phẫu thuật có thể loại bỏ được bệnh mà không làm ảnh hưởng quá lớn tới sức khỏe thì nên điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Nằm ở phía Đông thành phố Hà Nội, Bệnh viên đa khoa 16A Hà Đông có địa chỉ tại lô 150 khu giãn dân, Phúc La, Hà Đông được xem là bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội có thế mạnh. Tại đây thu hút được đội ngũ y bác sĩ dạn dày kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, biết sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán chính xác bệnh cũng như điều trị bệnh hiệu quả. Bạn có thể yên tâm khám và điều trị các bệnh về gan mật ở đây vì hiện nay bệnh viện đang hợp tác với các bệnh viện, viện nghiên cứu hàng đầu.

Với ưu thế vượt trội trong điều trị các bệnh lý về gan do virus, bệnh viện đa khoa Medlatec có 2 cơ sở tại số 42-44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình và số 99 Trích Sài, Tây Hồ đang được đánh giá là bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội có uy tín.

Bệnh viện đã mời đội ngũ các bác sĩ từ bệnh viện đại học Y, bệnh viện Y, bệnh viện Bạch Mai về thăm khám và điều trị các bệnh lý về gan mật.

Trên đây là 8 bệnh viện chuyên về gan ở Hà Nội mà bất kể ai cũng nên nắm rõ bởi không chỉ khi bị bệnh chúng ta mới cần đến, mà ngay khi thấy cơ thể có những dấu hiệu khác thường ngày như màu da, màu mắt trở nên vàng hơn; đau bụng, chán ăn, mẩn ngứa… thì bạn  nên đến ngay 1 trong 8 địa chỉ trên để được tư vấn và khám, xét nghiệm chính xác nhất.

>> Cây mạ mân giải độc gan, thanh lọc cơ thể


Xem thêm