Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

   Sau gần 3 tháng bị mất ngủ rất đau khổ và mệt mỏi thì cuối cùng Na cũng ngủ lại được. Thật sự là mừng kinh khủng, vì ai mất ngủ triền miên vậy sẽ biết là nó làm mình mệt và hại nhan sắc như thế nào.

   Nguyên nhân như Na dự đoán ban đầu, là do thay đổi nội tiết tố. Nguyên nhân này thì mình đợi vài tháng cho nội tiết tố cân bằng trở lại thì sẽ ổn. Trong thời gian này Na tăng liều dầu anh thảo chiều để uống và thấy rất hiệu quả.
   Sau đợt mất ngủ thì lại đến da Na gặp vấn đề, cũng là do nội tiết gây ra. Tự dưng gương mặt đổ dầu bóng loáng như một chảo dầu. Nhất là phần trán và mũi, Na phải thấm dầu liên tục trong ngày.
   Phần trán Na là bị nặng nhất, dầu làm bít tắc lỗ chân lông nên mụn ẩn nổi chi chít. Chi chít đây là mọc 50-60 cái mụn ẩn trên 1 cái trán đó. Một bên quai hàm cũng bị nổi như vậy luôn. May sao cái vùng da ở giữa mặt hay chừa ra cho mọi người thấy lại không bị nổi mụn kkk.
159235934 278516010309668 162797826050771581 n
Ảnh: Hana đi spa lấy mụn ẩn..
   Cách Na xử lý dầu rất hiệu quả, đó là tối nào Na cũng đắp mặt nạ cấp nước cho da. Na đắp các loại của AHC, nhất là loại Aqua Calming Mask để cấp nước sâu cho da. Sau đó Na dưỡng da thật kỹ, và thoa kem dưỡng cấp nước (chứ ko cấp ẩm) hoa cúc của Kiehl’s. Tối nào làm vậy thì ngày hôm sau da Na sẽ bớt nhờn.
  Để xử lý các em mụn ẩn thì Na đi làm mặt và lấy mụn ẩn mỗi tuần 1 lần. Lấy xong Na về xức em Glyco-C ampoule của nhà Vichy. Em này cực kỳ đắc lực trong việc triệt tiêu mụn ẩn của Na, vì nó làm thông thoáng lỗ chân lông và peel da nên mụn ẩn không mọc lại. Nó cũng làm khô đi các mụn ẩn nên có thể dễ dàng lấy ra. Trước đó có nhiều chỗ mụn ẩn da cứ sần lên nhưng ko có nhân mà lại có dầu nên Na đi spa cũng ko lấy ra được (lúc nặn nó chỉ ra nước nên da cứ sần hoài).
   Từ lúc thoa Glyco-C lên thì da khác khẳn, mừng quá. Em này còn có vitamin C làm sáng da nên những chỗ nặn mụn bị thâm cũng hết thâm rất nhanh. Nói chung là Na rất đánh giá cao sản phẩm mới ra mắt này của Vichy.
   Hiện tại thì da Na đã ổn ổn. Vẫn còn một ít mụn ẩn nhưng đã giảm tầm 90% so với hồi Tết rồi đó. Mong là những chia sẻ này giúp được các nàng nha.
Love,
Hannah
HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư