Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Đây là sàn phẩm được Hiệp hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) phối hợp cùng Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm V Live tại Việt Nam) đưa ra thảo luận vào sáng ngày 26/2 tại hội thảo khoa học “V Live niềm tin cho sức khỏe Việt”.

15

Đến dự chương trình có sự góp mặt của của những tiến sỹ, bác sỹ, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam: PGS. TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, Thành viên Hiệp hội thực phẩm chức năng Quốc tế và ASIAN, Nguyên Cục trưởng Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế; PGS.TS – Bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện trưởng Viện dinh dưỡng lâm sàng; Bác sĩ Phạm Hưng Củng – Phó Chủ tịch Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục Y dược cổ truyền Bộ Y tế; PGS.TS Song Chính (Nguyễn Thị Chính) – Nguyên chủ nhiệm khoa Tim mạch bệnh viện Hữu Nghị; Cùng Sự tham dự của nhiều Nhà chuyên môn Y Tế: Bác sĩ, Dược sĩ…

12

Trong sự kiện, PGS.TS Trần Đáng đã nêu lên những vấn đề nhức nhối thời 4.0, gồm: sự mất cân bằng dinh dưỡng, ô nhiễm, căng thẳng, ăn uống không lành mạnh và lối sống ít vận động khiến con người mắc phải các bệnh mãn tính không lây và cách phòng tránh. Theo đó, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam cho ra lời khuyên đối với mọi người:

“Việc đầu tư chăm sóc sức khỏe khi còn đang khỏe là do chính mình thực hiện, đầu tư chăm sóc sức khỏe khi còn đang khỏe là biện pháp cơ bản nhất”.

“Thực phẩm chức năng là vaccin dự phòng các bệnh mãn tính không lây” :

– Thứ nhất nó cung cấp các chất chống oxy hóa, tức là cung cấp nhân viên quét rác và lau bụi trong cơ thể.

– Thứ hai nó cung cấp hoạt chất trị độc.

– Thứ ba giúp bổ sung vitamin

– Thứ tư bổ sung vi chất.

Cho nên thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ phục hồi lại cấu trúc và chức năng, lọc lại cân bằng nội môi và tăng khả năng thích nghi, cho nên người ta ví nó như là công cụ thực phẩm của thế kỉ XXI” – PGS.TS Trần Đáng chia sẻ.

7

“Khi đưa ra một công thức cho một sản phẩm V Live đưa cơ thể về thân nhiệt về 36,5oC, kiềm hóa cơ thể, cân bằng độ PH cho cơ thể và giúp cơ thể tràn ngập khí oxy, giúp ức chế các tế bào ung thư phát triển”

Tiếp đó, bà Đỗ Thanh Hương – Co Founder của V Live International chia sẻ: “ V Live giúp cộng đồng tiếp cận được một sản phẩm không quá đắt nhưng có những giá trị ưu việt vượt trội, đưa đến cho những người mắc một số căn bệnh có thể nói là nan y có được một giải pháp đơn giản nhất là tăng cường sức đề kháng”

5

Cũng trong buổi hội thảo PGS.TS – Bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán cũng đã trả lời các câu hỏi của các khách mời về các chủ đề nóng liên quan đến chăm sóc sức khỏe hiện nay.

1

Bộ 3 sản phẩm V Live (V Oxy, V Trition, V Neral) là dòng thực phẩm chức năng chăm sóc tận gốc tế bào ứng dụng các công trình nghiên cứu đề cử giải Nobel.

Bộ sản phẩm đã giúp đỡ nhiều ngàn người & gia đình Việt Nam, quốc tế nâng cao sức khỏe một cách xuất sắc! Có quá nhiều câu chuyện vi diệu từ việc sử dụng sản phẩm này.

Bộ sản phẩm V Live đã được trực tiếp Hiệp hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam; nhiều Nhà khoa học ngành y tế; giới chuyên môn; rất rất người tiêu dùng cả nước & quốc tế tín nhiệm.

4

 

Theo Đinh Hường

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư