Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng, phải hủy đêm nhạc tại Mỹ

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Bảy, 9 Tháng Năm 2020 2:07 chiều

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc vừa bị bỏng do nổ nồi xông hơi và phải hủy đêm nhạc online vào tối 8/5 tại Mỹ.

Khi biết tin Hồng Ngọc bị bỏng, Đàm Vĩnh Hưng không giữ được bình tĩnh. “Ông hoàng nhạc Việt” nghẹn ngào chia sẻ: “Em tôi đã bị bỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi. Khi nhìn qua em face time, tôi khóc ngay lập tức”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, những lời nói gì lúc này không đủ để bù đắp cơn đau và nỗi lo mà Hồng Ngọc phải gánh chịu. Tuy nhiên, nó sẽ khiến nữ ca sĩ được an ủi rất nhiều. Vì thế, nam ca sĩ gửi lời cầu nguyện: “Cầu mong em nhanh vượt qua, nhanh bình phục, nhanh trở lại. Cầu xin những điều bình yên nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với Hồng Ngọc”

Sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thể hiện sự lo lắng tới tình hình sức khỏe của giọng ca Mắt nai cha cha cha. Họ cũng gửi lời chúc, mong Hồng Ngọc sớm bình phục.

Đàm Vĩnh Hưng xót xa khi Hồng Ngọc bị bỏng.

Trong khi đó, chồng Hồng Ngọc – ông bầu Thomas Tâm Nguyễn cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả vì nữ ca sĩ không thể trình diễn trong đêm nhạc online vào tối 8/5 vì bị bỏng. Anh cũng gửi lời cảm ơn tất cả bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia sẻ, sự quan tâm tới vợ.

Theo VTC

 
 
 
 
 
 

Xem thêm