Tiêu điểm

Cách chăm sóc mũi sau khi tiêm filler thế nào mới đúng?

Ít người biết cách chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đúng khoa học để hạn chế vùng tổn thương, nhanh tạo dáng mũi đẹp.

Từ kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, và kết quả khảo sát tình hình thực hiện chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, chuyên gia thẩm mỹ đã đúc kết ra những kinh nghiệm chăm sóc mũi sau khi tiêm filler.

Nếu như chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đúng đắn thì không những có thể đạt được kết quả đẹp mỹ mãn, hoàn hảo như ý. Ngược lại, có thể gặp phải những vấn đề nguy hiểm đối với vùng mũi, mà còn rút ngắn thời gian kéo dài hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức được điều trên, có rất nhiều người sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler không chú ý chăm sóc đúng đắn, thậm chí có những người đã thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler nhưng không biết chăm sóc sau đó như thế nào là đúng đắn. Vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định cung cấp thông tin chuyên môn chi tiết về: “Chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler như thế nào là đúng?”.

Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc đúng sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là tên gọi của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả nhất – sử dụng các loại trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, đưa chất liệu Filler (có thể là Filler của Hàn Quốc, Mỹ, Ý…) vào bên trong khoang mũi tạo sống mũi cao theo tỷ lệ kích thước và hình dáng phù hợp, đẹp cân đối hài hòa, tương xứng với tổng thể đặc điểm vùng mũi và gương mặt, đẹp hoàn hảo, tự nhiên ở mọi góc độ xem xét.

Nếu như các bạn chăm chỉ, kiên trì áp dụng theo cách các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về thì sẽ đạt hiệu quả như mơ:

Tránh không tác động lực mạnh trực tiếp hay gián tiếp lên vùng mũi. Bởi vì, lực mạnh tác động dù là trực tiếp hay gián tiếp lên vùng mũi đều có thể gây biến dạng hình dáng mũi.

Tránh không tác động nhiệt độ cao trực tiếp hay gián tiếp lên vùng mũi. Nhiệt độ cao dù là tác động trực tiếp hay gián tiếp lên vùng mũi đều có thể làm cho Filler bị tan chảy, không thể thực hiện tốt chức năng – nhiệm vụ tạo khối nâng đỡ làm cho mũi cao hơn về kích thước cũng như hình dáng, rút ngắn thời gian duy trì hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler.

Hằng ngày chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng mũi kể cả bên ngoài và bên trong. Quan trọng nhất là sau khi vùng mũi có sự tiếp xúc với môi trường có chứa nhiều tác nhân gây hại (như là môi trường có chứa nhiều bụi bẩn…). Tuyệt đối không tạo điều kiện cho sự hoành hành của các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài lên vùng mũi.

Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng, lành tính giúp cơ thể cũng như vùng mũi khỏe mạnh, ví dụ tiêu biểu như là các loại rau củ quả tươi, thịt lợn, thịt bò… Đồng thời, hạn chế, tốt nhất là không bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống không lành tính, có khả năng gây hại cho cơ thể cũng như vùng mũi, ví dụ như các loại hải sản, côn trùng gây dị ứng (đối với một số trường hợp nhất định), các loại đồ uống có cồn, có ga…

Bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng

Thiết lập và nghiêm chỉnh thực hiện chế độ nghỉ ngơi đúng đắn, khoa học: Mỗi ngày ngủ đủ 8 tiếng theo khung giờ quy định nhất định, không nên thức khuya trong thời gian dài liên tiếp…

Tuyệt đối không tự ý nắn chỉnh vùng mũi, khi vùng mũi có bất cứ vấn đề gì bất thường như hình dáng mũi cao lệch lạc… thì nhất định phải đến ngay cơ sở chuyên khoa nâng mũi để thăm khám và có biện pháp xử lý phù hợp, hiệu quả, an toàn.

Xem thêm: Video cách tạo má núm đồng tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *