Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Khỏe Đẹp Plus  –  Cây dong riềng đỏ chữa bệnh tim hay cây dong riềng đỏ chữa bệnh mạch vạch mành… là một trong những tác dụng mà nhiều người mách nhau sử dụng. Vậy thực chất cây dong riềng đỏ chữa bệnh gì mới là chính xác?

Việt Nam là một nước có hệ thực vật nhiệt đới phong phú nên dược liệu rất phong phú. Đáng tiếc là sự đầu tư nghiển cứu phát triển dược liệu nhiệt đới còn rất khiêm tốn nên nhiều cây thuốc quý cùng với những bài thuốc bí truyền đang dần biến mất.

Dong riềng đỏ (viết khác là cây rong riềng đỏ) là cây thuốc chưa có trong từ điển về cây thuốc. Cây này được Bác sỹ Hoàng Sầm, người dân tộc Dao (Chủ tịch Hội đồng Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu). Bước đầu kiểm nghiệm tác dụng của cây này đối với các bệnh nhân liên quan đến tim mạch, đã cho ra nhiều kết quả khả quan.

Từ khi biết tác dụng của loại cây rong riềng đỏ, cây này cũng bị thu mua một cách vô tội vạ. Hơn nữa, việc Trung Quốc dược liệu theo kiểu tận diệt những cây thuốc quý. Cây dong riềng được thu mua ở tất cả các tỉnh thành. Ví dụ như cây dong riềng Bắc Kạn được cho là có thổ nhưỡng hợp với cây này nên được thu mua cạn kiệt.

cay-dong-rieng-do-chua-benh-gi

Người Việt Nam ta với tâm lý sính ngoại, làm ăn theo kiểu ” mỳ ăn liền ” cũng làm cho dược liệu Việt Nam ngày thêm cạn kiệt, nhiều khi mắc bệnh nặng nằm ngay trên những cây thuốc quý nhưng lại rất coi thường.

Theo nghiên cứu từ Viện y học bản địa Việt Nam mà cây Dong riềng đỏ giờ đây trở thành một cây thuốc quý tích hợp được 7/1 tác dụng chữa bệnh tim mạch, đặc biệt là có tác dụng tốt chữa bệnh mạch vành và suy tim ở người cao tuổi.

Cách dùng: Vị dong riềng đỏ rất đơn giản. Lấy bất kể là lá hay thân, hay củ. Thái mỏng, sao thơm lên. Mỗi lần nấu cho khoảng 60 gr dong riềng đỏ với tim lợn mà dùng trong một ngày.

Dong riềng đỏ có tác dụng chữa bệnh tim mạch tốt, không độc hại, giá lại rẻ rất thích hợp với mọi người bệnh tim mạch.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Shop Sản Vật Dân Tộc. Điện thoại: 0962553993

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư