Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Ít ai biết sau thành công của Đại Thiên Sơn công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam là sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của một người phụ nữ suốt 15 năm – chị Phùng Thị Mỹ Dung – Giám đốc Công ty Đại Thiên Sơn. 

Từ những năm 2002, Phùng Thị Mỹ Dung đã là một trong các chuyên viên tư vấn du học đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2007, Mỹ Dung một mình đứng ra thành lập Đại Thiên Sơn với mục tiêu xây dựng một công ty vững mạnh, phát triển và tạo niềm tin nơi khách hàng. Những ngày đầu, công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, ít người biết tới. Sau đó, nữ giám đốc đã dẫn dắt Đại Thiên Sơn xây dựng được uy tín, thương hiệu cũng như có một số lượng khách hàng ổn định.

IMG 6779

Hiện tại, sau 15 năm hoạt động, Đại Thiên Sơn được khách hàng ưu ái lựa chọn và luôn nằm Top 3 Công ty du học trong danh sách tìm kiếm của Google và Top 10  các trang review uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt, công ty còn ký kết hợp tác với nhiều trường Đại học lớn như Umass Boston, Seattle University, University of Illinois Chicago…

Là người sáng lập, tạo dựng từng bước đi và uy tín cho Đại Thiên Sơn, Mỹ Dung chia sẻ động lực giúp chị gắn bó với con đường tư vấn du học là được nhìn thấy các em học sinh do chính mình hỗ trợ thủ tục từ những ngày đầu đã gặt hái thành công tại nước ngoài: “Tôi rất vui khi chứng kiến các em tốt nghiệp, có công việc tốt, kết hôn rồi định cư. Đối với nhóm du học sinh về Việt Nam khởi nghiệp thành công cũng khiến tôi tự hào và xúc động”.

IMG 6780

Nữ giám đốc cho rằng thời điểm Covid -19 diễn ra thị trường du học tổn thương khá nặng. Hiện tại, sau đại dịch, khi các bạn học sinh, sinh viên ở nhà quá lâu phụ huynh có tâm lý muốn cho các con trở lại du học. Đây chính là thời điểm Đại Thiên Sơn nắm bắt cơ hội phát triển và hỗ trợ những chương trình, chính sách tốt nhất cho khách hàng.

GIÁM DỐC DẠI THIÊN SƠN THAM QUAN TRƯỜNG HALIFAX LANGUAGE INSTITUTE OF CANADA scaled

Giám đốc Đại Thiên Sơn tham quan trường Halifax Language Institute of CANADA

Mỹ Dung nhận định sau đại dịch các nước sẽ mở cửa trở lại, các trường sẽ đưa ra nhiều chính sách để thu hút sinh viên Việt Nam nên các em sẽ được hưởng lợi nhiều từ các chính sách học bổng, khuyến mãi từ các trường. Do vậy, các vị phụ huynh đừng trì hoãn kế hoạch du học của các con và cần trang bị tốt cho con kiến thức, bằng cấp được công nhận quốc tế tại các trường Đại học hàng đầu thế giới. Bởi đây chính là tấm hộ chiếu để các em đi đến thành công.

chị Dung và University of Houston 2 scaled

Nhận xét về phái nữ làm việc trong ngành tư vấn du học, chị Dung cho rằng bản thân có nhiều thuận lợi. Khi là phụ nữ, chị có sẵn sự chu đáo, chịu khó lắng nghe nên dễ dàng đưa ra các chiến lược du học mang tính chỉn chu, an toàn nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chị Dung cũng cho rằng đây chính là ngành của nữ quyền và dễ hiểu khi 90% nhân viên của mình là nữ.

tham quan trường HCC

Trong năm 2022, nữ giám đốc muốn tập trung toàn bộ nhân lực để cung cấp nhiều dịch vụ cho các bạn sinh viên đang du học tại Mỹ. Bên cạnh đó, Đại Thiên Sơn sẽ tiếp cận công nghệ, hướng đến quy trình tư vấn online và tiếp tục định hướng phát triển công bền vững, uy tín, tận tâm với tôn chỉ “Du học không khó đã có Đại Thiên Sơn lo”.

Bảo Duy
HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư