Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Tôi quen cô ấy ngoài ý muốn, dù chưa được bao lâu nhưng chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau. Chúng tôi hiện như đang trong một mối quan hệ mập mờ, không xác định. 

Khi nói chuyện, tôi rất quan tâm đến những cảm xúc của cô ấy, đặt mình vào vị trí của cô ấy để hiểu hơn, rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Chúng tôi hẹn gặp nhau và tôi là người đề nghị tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

Chúng tôi nói chuyện thân thiết dần, cô ấy cũng kể hết về cuộc sống và mối tình trước kia cho tôi nghe. Tôi cũng đồng cảm và cảm thấy sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc đó. Thế nhưng tôi thực sự không diễn tả thành lời khi biết cô ấy vẫn sống chung với người yêu suốt 9 năm qua. Và như vậy, rõ ràng chúng tôi chỉ đang trong một mối quan hệ mập mờ. 

Lúc đó, tôi đã kiềm chế mọi cảm xúc rồi hẹn gặp cô ấy ra nói chuyện như mọi lần. Cô ấy cũng chia sẻ thành thật rằng từng vì người đó mà vứt bỏ tất cả, đánh đổi cả thanh xuân cho người đó, thậm chí chạy vạy khắp nơi để kiếm tiền lo cho người đó được ra tù.

chap nhan moi quan he map mo vi khong the dut khoat

Tôi thấy đau lòng xót xa thay khi nghe cô ấy kể từng câu. Trong đầu tôi có suy nghĩ muốn bù đắp cho người mình yêu, tuy nhiên cô ấy có vẻ như không thể từ bỏ người đó dù anh ta có vô tâm, không quan tâm, không lo lắng và bỏ mặc cô ấy như thế nào đi nữa. 

Trong khi, tôi lại càng lún sâu vào tình cảm, vào mối quan hệ mập mờ này vì muốn được quan tâm cô ấy và bù đắp cho sự thiếu thốn tình cảm và những tổn thương mà cô ấy phải chịu. Cô ấy có vẻ như chỉ coi tôi là người bù đắp cho những gì còn thiếu trong tình yêu.

Dường như có một lớp rào cản vô hình chặn lại khi tôi càng cố gắng tiến lại gần cô ấy. Tôi luôn là người chủ động lên hệ, hẹn gặp và làm hòa mỗi khi cả hai có mâu thuẫn và hiểu lầm. Ngay lúc này đây, tôi cũng không biết liệu bản thân có còn đủ kiên nhẫn và bao dung đối với cô ấy hay không. Tôi dường như là người sai ngay từ khi biết được sự thật giữa cô ấy và người đó, nhưng vẫn chấp nhận có tình cảm với cô ấy, chấp nhận mối quan hệ mập mờ này. 

Mâu thuẫn bắt đầu lớn hơn, khi tình yêu của tôi dành cho em càng nhiều. Các cuộc mâu thuẫn có nguồn cơn đều từ bạn trai hiện tại của cô ấy. Chắc chắn tôi sẽ thoải mái mà rời xa em nếu như anh ta có thể quan tâm, chăm sóc, để ý và yêu thương cô ấy hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là giả thiết, bởi lẽ chúng tôi cũng không bắt đầu mối tình này nếu điều đó xảy ra.

Tôi hiểu rằng bản thân mình đang trong một một quan hệ mập mờ, không rõ ràng và cũng là người chủ động theo đuổi và làm cô ấy trở nên rung động. Thế nhưng, tôi hiện tại vẫn không biết làm thế nào để có thể dứt khoát được tình cảm của mình. Thực sự mà nói, tôi dường như đã đặt quá nhiều hy vọng và mong chờ vào mối tình éo le này.

Thôi thì duyên do trời, đi được bước nào hay bước đó nên tôi vẫn quyết định chấp nhận mối quan hệ mập mờ này. Bởi lẽ, trái tim tôi và cô ấy cũng đã và đang mang theo nhiều vết xước. 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư