Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Khỏe Đẹp Plus – Theo bạn nhậu nhẹt chán chê mê mệt mà mất kiểm soát nên người thân mình đã chết vì say rượu, để lại hậu quả nặng nề cho những người ở lại.

Đây là câu chuyện của chính gia đình mình. Mình muốn tất cả những ai đang chìm trong ma men hãy tỉnh lại khi ý thức được những hậu quả nghiêm trọng của việc say rượu.
Nạn nhân vụ tai nạn giao thông đêm qua ở Thị trấn Chờ (Bắc Ninh) chính là cháu mình.

Một số loại thuốc giải rượu của mỹ đang được nhiều người tìm kiếm

Thuốc giải rượu nhật bản ukon có thật sự tốt không?

chet-vi-say-ruou

Cái từ BẠN và RƯỢU giờ cứ nghe thấy ở đâu là ớn lạnh sống lưng. Cách đây 10 ngày chỉ một chút nữa thôi là chồng mình cũng tạm biệt cõi trần, tạm biệt vợ con và gia đình chỉ vì nhậu với bạn và say bí xỉn. Lần đó may sao là xe nát chứ người không nát. Nặng nề nhất là cũng mất một cái răng.

chet-vi-say-ruou

Hôm nay thì nghe tin thằng cháu mới ở tuổi đời 29. Cái tuổi xuân xanh bắt đầu nở thì lại lụi tàn trong gang tấc cũng chỉ vì liên quan đến bạn và rượu. Nhìn đứa con 3 tuổi và hơn 1 tuổi với ánh mắt hồn nhiên trong chiếc áo tang trắng trên đầu đội khăn mà ai ai nhìn cũng đau đến xé lòng. Người vợ khóc ngất lên ngất xuống mắt không mở nổi miệng chỉ nói được hai từ “Anh ơi!,chồng ơi!”

Sau này cuộc sống 3 mẹ con sẽ ra sao khi vắng bóng người chồng người cha, trụ cột của gia đình.

Sáng giờ em cứ nghĩ uống thêm một chén rượu để làm gì? Có giữ tình anh em chân thành và quý nhau hơn không? Hai từ bạn, hai từ anh em, rồi 123 zô zô nó to lớn lắm, ý nghĩa lắm, nhưng giờ người nằm trong quan tài là bản thân mình, vợ con mình đang bơ vơ lạc lối. Bố mẹ mình đang đứt ruột đứt gan bởi mình không còn trên đời này nữa.Từ nay mình không còn bên cạnh họ nữa, không chia sẻ không chăm sóc không báo hiếu được, những lúc trái nắng trở trời bố mẹ con cái ốm đau ai sẽ là người gánh vác.

Lúc bạn chết vì say rượu, bạn bè có đến chia sẻ gánh vác giúp không… hay bạn chỉ có thể phúng viếng tờ 200 nghìn rồi xong. Cái lúc 123 zô zô vui ngập mặt có nghĩ đến chuyện ngày hôm nay đang xảy ra không…

Vậy nên người bạn tốt, anh em tốt thì không ép bạn uống rượu. Không rủ rê bạn nhậu nhẹt chơi bời… Có uống cũng chỉ là 1-2 ly giao lưu hội ngộ. Người chồng tốt chưa hẳn là người kiếm ra nhiều tiền. Mà là biết từ chối từ những ly rượu. Những cuộc vui không cần thiết, cách xa những người bạn mà chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà không biết nghĩ cho bạn mình.

Bởi ngày hôm nay giây phút này, chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là mình trở về với cát bụi, nhưng còn vợ con, bố mẹ người thân sẽ ra sao khi nỗi đau, nỗi mất mát xảy ra nó quá lớn đối với họ. Bây giờ con còn bé con chưa hỏi gì, vậy sau này con lớn hơn con đi học con thấy người ta có bố đón sau khi tan học, con về hỏi mẹ hỏi ông bà là “BỐ CON ĐÂU?

VÀ AI SẼ TRẢ LỜI CHO CON BIẾT? Lúc này những người được gọi là bạn là anh em chiến hữu có mang BỐ về trả lại cho các con không?

Vĩnh biệt cháu an nghỉ nơi suối vàng phù hộ độ trì cho 3 mẹ con và bố mẹ ông bà nội, ngoại được bình an và mạnh khỏe.

Theo Fb Thảo Nguyên

Tác dụng giải rượu của cây mạ mân đã được khoa học nghiên cứu

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư