Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Mỗi khi đi xa, tôi đã phát hiện chồng vào các trang gái gọi trên mạng tìm kiếm và thấy những tin nhắn của hàng loạt gái gọi mời đi khách.

Tôi và anh có 3 con trai. Anh là lao động tự do, còn tôi là công chức nhà nước. Ngày anh và tôi quen nhau, bạn bè và gia đình đều cấm cán vì trước đây chồng tôi là công tử ăn chơi, nợ nần cờ bạc và cá độ bóng đá nhiều. Thế nhưng, tôi đã không nghe theo bởi nhìn thấy chút chân thành ở anh và nghĩ tuổi trẻ ăn chơi nhiều rồi nên sẽ thay đổi khi có bến dừng đỗ.

Sau khi cưới xong, tôi lấy tiền họ hàng cho để trả nợ hết cho anh, muốn chồng tu chí làm ăn. Tuy nhiên, tôi đã phải chịu đựng những đêm khóc đầm đìa khi có bầu đến lúc con nhỏ hay đau ốm bởi chồng thường xuyên đi nhậu rồi bài bạc đến khuya.

Sau khi tôi trả từng khoản nợ lớn nhỏ cho anh, anh đã hứa quyết tâm làm lại từ đầu, thế rồi tôi sinh em bé, anh lại sa đà vào những canh bạc.

chong tranh ne than mat khong muon ngu chung voi toi 1

 

Khi sinh bé thứ hai, tôi thấy anh có vẻ thay đổi khi chỉ chơi bài bạc những lúc bạn bè tụ tập hay lễ tết. Nhưng rồi anh lại sa vào game. Tôi nghĩ lúc đó rằng thôi thì game cũng là trò tiêu khiển, nên có thể thay thế các thú vui không lành mạnh khác. Về phần công việc nhà, đôi khi anh giúp tôi nhưng do là người cẩu thả nên hầu như tôi lúc nào cũng phải dọn dẹp lại. Tôi không hay nói nhiều và cũng không thích quản lý chồng quá nhiều.

Cách đây không lâu, tôi đã thấy chồng thường xuyên coi phim sex rồi lên tìm kiếm gái gọi trên mạng mỗi khi chở khách ở nơi xa. Vì chưa bắt tại trận nên cũng im lặng để theo dõi.

Sau khi hỏi thăm bạn bè của anh, tôi biết chồng mình thi thoảng đi massage cùng họ. Thời gian gần đây, tôi có em bé thứ 3 nên không thể quan hệ như trước với anh, thế nhưng cũng nỗ lực bù đắp cho chồng bằng những cách khác. Tuy nhiên, tôi lại thấy chồng vào tìm kiếm gái gọi trên mạng, và hàng loạt tin nhắn chào mời đi khách. Khi tôi hỏi thì anh bảo chỉ xem thôi.

Bởi vậy, tôi đều kiểm tra tìm kiếm xem chồng đã đi đâu, làm gì, với ai mỗi lần chồng đi chở khách hoặc có việc đi đâu đó. Thực sự tôi cảm thấy rất mệt mỏi.

Sức khỏe tôi giảm sút sau khi có bầu và sinh bé thứ 3. Do nhu cầu tình dục giảm đi rõ rệt nên tôi không hứng thú với việc quan hệ. Có lẽ bởi vậy, anh tìm cách đi công việc xa nhà nhiều hơn. Cách đây ít hôm, tôi thấy chồng vào một tiệm massage không lành mạnh qua định vị.

Dù tôi gọi nhiều lần nhưng chồng không nghe máy, và đến một hồi sau mới thấy anh về. Bây giờ tâm trạng tôi thực sự rất rối bời, bởi chứng cứ chồng “lăng nhăng” thì khó tìm ra, song nếu tiếp tục nghi ngờ nhau khi sống chung thì rất khó để hạnh phúc.

Dạo trước khi tôi nói những điểm không tốt về anh, anh đều cãi lại, nhưng thời gian qua lại không như vậy nữa khi anh chỉ im lặng và không nói gì.

Cuộc sống vợ chồng tôi gần đây rất tẻ nhạt khi mạnh ai người nấy sống, rất ít tiếng cường trong nhà. Có khi cả tháng chồng không chạm vào người tôi mà còn thích ngủ riêng. Hiện giờ, tôi không biết phải làm gì, bỏ qua tất cả và không nghi ngờ chồng nữa hay im lặng theo dõi và chờ một ngày nào đó. 

Bé thứ 3 nhà tôi còn rất nhỏ. Nếu con cái thiếu thốn tình cảm khi cuộc hôn nhân này kết thúc thì tôi cũng rất đau lòng. Cảm ơn rất nhiều nếu độc giả để lại cho tôi lời khuyên.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư