Chữa động kinh bằng đông y như thế nào ?

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2017 5:53 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Nhiều người thắc mắc không biết chữa bệnh động kinh bằng đông y như thế nào ? Hy vọng kinh nghiệm của các thầy thuốc đông y sẽ giải đáp cho bạn đọc.

Người Mường chữa dứt điểm bệnh động kinh như thế nào?

Ông lang xứ mường ăn chay chữa bệnh động kinh

5 câu hỏi thường gặp về Lương Y Bùi Văn Rẩy cao thủ chữa bệnh động kinh

Lang y Tư Rẩy tiết lộ bí quyết bệnh động kinh chữa thế nào hiệu quả

Dưới đây là một số món ăn và bài thuốc chữa bệnh động kinh bằng đông y
* Dùng cháo trúc lịch, thiên ma: Trúc lịch 30g, thiên ma 10g, gạo nếp 100g, đường trắng một ít. Đem thái lát mỏng thiên ma, cho vào cùng gạo nếp nấu thành cháo, đợi cho chín mới cho trúc lịch, đường trắng và đun sôi nhào là được. Chia ra ăn hết trong ngày, mỗi ngày chỉ sử dụng một liều này.
* Cháo sơn thù du, câu kỷ tử, rết: Sơn thù du 10g, câu kỷ tử 25g, rết 1 con, gạo nếp 100g. Trước tiên cho cả 3 vị thuốc trên vào sắc lấy nước bỏ bã. Cho gạo nếp vào nước thuốc nấu nhừ thành cháo. Chia ra ăn hết trong ngày, mỗi ngày cần ăn hết một liều này. Một liệu trình là 3 – 5 ngày liền.

Cháo câu kỳ tử tốt cho bệnh động kinh

* Canh thầu dầu, trứng gà: Lấy rễ cây thầu dầu đỏ (tía) 50g, trứng gà 2 quả, dấm ăn 10ml. Trước tiên lấy rễ thầu dầu đỏ sắc lấy 150ml nước, bỏ bã và cho trứng gà vào khi nước đang còn nóng, đồng thời cho luôn cả dấm rồi đun tiếp. Ăn trứng uống nước canh. Mỗi ngày cần ăn hết 1 liều này. Ăn liên tục 7 – 10 ngày là một liệu trình.
 

Canh trứng gà rất tốt cho những người mắc triệu chứng co giật

* Canh gan cừu, hoa cúc: Lấy gan cừu hay dê cũng được 50g, cốc tinh thảo 6g, hoa cúc trắng 9g. Cho tất cả vào hầm chín nhừ, nêm gia vị vừa miệng.

BỆNH ĐỘNG KINH NÊN ĂN GÌ TỐT ?
BỆNH ĐỘNG KINH NÊN ĂN KIÊNG GÌ ?
Lang y Tư Rẩy tiết lộ bí quyết chữa bệnh động kinh
Thầy thuốc chữa bệnh động kinh khỏi hoàn toàn bằng những thảo dược quý

Xem thêm