Chương trình roadshow “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” cho phụ nữ Việt

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Hai, 9 Tháng Mười Hai 2019 10:40 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Roadshow đạp xe truyền thông điệp phụ nữ Việt thời hiện đại hướng đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 4.0 toàn diện là hoạt động sôi nổi diễn ra ngày 8/12 tại TP Hải Phòng.

Hơn 500 phụ nữ tham dự Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”

Hội thảo `Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0

Phụ nữ Hải Phòng khám phá bí quyết làm đẹp thời 4.0

Sáng ngày, 7/12 báo Sức khỏe cộng đồng phối hợp với Thẩm mỹ Như Hoa tổ chức Roadshow quanh các cung đường tại TP Hải Phòng nhằm truyền đi thông điệp ý nghĩa về người phụ nữ với vấn đề chăm sóc Sức Khỏe và sắc đẹp thời công nghệ số 4.0.

Đoàn Roadshow chuẩn bị cho hoạt động chạy xe. Ảnh: BTC

Đây là hoạt động nằm trong sự kiện Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” do báo Sức khỏe cộng đồng phối hợp với Thẩm mỹ Như Hoa đồng tổ chức. Sự kiện với thông điệp là phụ nữ thời hiện đại hướng tới vẻ đẹp toàn diện, không chỉ khỏe đẹp trong mắt người bạn đời của mình mà còn thêm phần tự tin khẳng định vai trò của người phụ nữ đối với xã hội.

Đoàn xe di chuyển qua cung đường Nhà hát Thành phố và các cung đường chính TP Hoa phượng đỏ. Ảnh: BTC

Theo đó, đoàn xe đạp sẽ xuất phát từ Cung Việt Tiệp đi qua các cung đường Lạch Tray, Cầu Đất, Lương Khánh Thiện, Đà Nẵng, Cát Bi Plaza, Lê Hồng Phong, Trung Lực, Ngô Gia Tự, Lạch Tray và quay trở lại Cung Việt Tiệp.

Đoàn roadshow nổi bật với sắc xanh màu thương hiệu của Thẩm mỹ Như Hoa đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân trên khắp các tuyến đường của Thành phố Hoa phượng đỏ.


Sự kiện đặc biệt này thu hút sự quan tâm lớn từ người dân Thành phố Hoa phượng đỏ. Ảnh: BTC

BTC hy vọng, thông điệp về sức khỏe và sắc đẹp sẽ được lan tỏa đến với đông đảo phụ nữ, góp phần khơi gợi đam mê làm đẹp cho phái nữ, giúp các chị em tự tin tỏa sáng và đặc biệt là luôn chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Trước đó, Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” được tổ chức tại Hà Nội thu hút hơn 500 phụ nữ tham dự. Với thành công của chương trình, BTC đã quyết định đem sự kiện ý nghĩa này đến với phụ nữ Hải Phòng.

Nhiều chị em tỏ ra hào hứng với Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”. Ảnh: BTC

Thấu hiểu những vấn đề mà phụ nữ đặc biệt quan tâm, Hội thảo sức khỏe và sắc đẹp với những chuyên gia nổi tiếng, uy tín như Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải, bác sĩ Phùng Thuận sẽ cung cấp cho chị em những thông tin làm đẹp, cách chăm sóc sức khỏe thiết thực, bổ ích nhất.

Theo BTC, sự kiện Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” sẽ được diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 8/12 tại Trung tâm sự kiện Gia Viên, số 2B Bạch Đằng, Hồng Bàng (TP Hải Phòng). Chi tiết chương trình tại đây.

Xem thêm