Tiêu điểm

Chương trình Super Open Day – Junior Fashion Show 2022 dành cho các thế hệ đam mê lĩnh vực người mẫu và thời trang

Sự kiện Super Open Day – Junior Fashion Show 2022 ? Là sự kiện cho những mầm non tương lai có năng khiếu trong lĩnh vực người mẫu – thời trang cùng kết hợp với đó là những thế hệ người mẫu người lớn chuyên nghiệp và nổi tiếng.

SUPER OPEN DAY – JUNIOR FASHION SHOW 2022 sự kiện được biết đến là một ngày hội siêu mở với một đêm trình diễn thời trang dành riêng cho trẻ em được thực hiện tại Hà Nội trong năm 2022 do đội ngũ TC Entertainment – CEO Mr. Tuấn Anh xây dựng và thực hiện.

Khi bước vào sự kiện lần này các bạn nhỏ và các người mẫu người lớn được thể hiện bản thân với nhiều phong cách riêng.

Ảnh : Hình ảnh các thương hiệu – NTK đình đám sẽ xuất hiện tại sự kiện

Ấp ủ ý tưởng trong hơn một năm nay, sự kiện Super Open Day – Junior Fashion Show 2022 đã chính thức khởi động vào tháng 8/2022. Tại sân chơi này, Super Open Day – Junior Fashion Show 2022 mong muốn tạo bước đệm cho các bé đến gần với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Sự kiện Super Openday Fashion Show 2022 tổ chức tại Hà Nội

Theo CEO TC.Entertainment – Đỗ Tuấn Anh,  sự kiện Super Open Day – Junior Fashion Show 2022 không chỉ là một sân chơi mà còn mong muốn tìm ra những bạn nhỏ có tài năng trong lĩnh vực người mẫu. Từ đó, nuôi dưỡng và đào tạo để các bé có thể phát triển một cách bền vững và tạo dấu ấn cho riêng mình. Những gì bé cố gắng thể hiện sẽ quyết định sự kết quả.

Super Open Day – Junior Fashion Show 2022 do TC.Entertainment tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2022 tại Hanoi Skatepark, 94 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thông tin xem thêm tại : Tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *