Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Vừa qua, tại Nghệ An đã diễn ra họp báo giới thiệu chương trình truyền hình thực tế “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”. Đây là chương trình truyền hình thực tế về giải trí dành cho trẻ em đầu tiên tại miền Trung.

1

Hình ảnh: Đại diện báo chí chương trình truyền hình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”

Chương trình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022” qui tụ các tài năng về lĩnh vực trình diễn trang phục dành cho lứa tuổi từ 4 đến 15 tuổi, không phân biệt giới tính, đến từ các trường mầm non, trung học cơ sở, các CLB nghệ thuật trên toàn khu vực miền Trung. Chương trình nhằm ươm mầm gương mặt tài năng trẻ cho ngành giải trí Việt hướng đến một thế hệ trẻ có đầy đủ kỹ năng, tư duy và chuyên môn, nâng cao bản lĩnh và tạo ra gương mặt vàng có tầm ảnh hưởng tích cực tới thế hệ trẻ miền Trung trong tương lai. Thông qua chương trình sẽ giúp các con có cơ hội trình diễn trên sân khẩu chuyên nghiệp, xuất hiện trên truyền hình, gặp gỡ những người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang….

2

Hình ảnh: MC chương trình truyền hình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”

Với sự đầu tư về chuyên môn cũng như quy mô tổ chức, BTC chương trình  “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022” mong muốn tìm kiếm các gương mặt tài năng nhí, qua đây góp phần cống hiến cho nền giải trí miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để lựa chọn các thí sinh xuất sắc, BTC tổ chức các vòng thi online bao gồm: tuyển sinh, loại hồ sơ, Casting và vòng bình chọn online. Sau vòng loại, các thí sinh sẽ được tham gia luyện tập cùng các chuyên gia. BTC sẽ lựa chọn những thí sinh tốt nhất tham gia trình diễn 2 bộ sưu tập trong đêm Gala để tìm ra người chiến thắng.

3

Hình ảnh: Ông Phạm Mạnh Tân – Chủ tịch Công ty Litaha – Nhà tài trợ chương trình

Đêm Gala trao giải cho các thí sinh đoạt giải bao gồm: Quán quân, Á quân cùng  các giải phụ được chấm trong suốt quá trình diễn ra chương trình và trình diễn 2 bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế nối tiếng cho thí sinh nhí. Dự kiến chương trình sẽ phát sóng trên truyền hình VTC

Trưởng ban tổ chức chương trình, Doanh nhân Hồ Thị Hoa – Giám đốc Công ty TNHH Siêu thị Hoàng Huy chia sẻ “ Em muốn tạo sân chơi bổ ích cho thế hệ  trẻ miền Trung vốn bị thiệt thòi so với các bạn đồng tuổi ở các thành phố lớn khác. Qua đó giúp các con có cơ hội được thể hiện và chứng minh các con cũng rất tài năng, không thua kém các bạn vùng miền nào trên khắp cả nước”

4

Hình ảnh: Phó Trưởng BTC Bà Hằng Nga

Đại diện nhà sản xuất, Bà Chu thị Hồng Hạnh – giám đốc MC Media  với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình nhấn mạnh “ Miền Trung đúng là ít sân chơi giải trí trong khi các con cũng rất tài năng. Phụ huynh ở đây tạo điều kiện cho con em của mình, ngoài học tập, các con cũng được tham gia các CLB năng khiếu. Không có lý do gì để tôi không yêu quý các con và sẽ tạo sân chơi đúng nghĩa dành cho các con. Qua đó tìm kiếm các tài năng thực sự để gia đình có thể định hướng tương lai cho con em một cách chuyên nghiệp…”

Dự kiến Đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2022.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư