Chuyện về “chiến binh” chống chọi với bệnh ung thư, suýt soát 6,5 năm

Khỏe Đẹp Plus – Mùng 7 Tết 2011, “Nó” nhận tiếng sét ngang tai khi được bệnh viện Bạch Mai, báo án tử – Bệnh ung thư đại tràng cuối 2 đầu 3.

Khi nhận “án báo tử”, tất cả tưởng chừng như sụt đổ, bao dự định ước mơ đành gác lại. Chàng trai 24 tuổi chính thức bước vào cuộc chiến chống K. Sau một thời gian điều trị, bác sĩ đã phẫu thuật cắt bỏ ½ đại tràng của “Nó”.

Nhờ sức trẻ nó hồi phục rất nhanh. Nó chăm chỉ uống thuốc bác sĩ kê đơn và bổ sung một số thảo dược. Sau 6 tháng, nó có cảm giác như mình chả bệnh tật gì và hăm hở đi làm lại. Từ đó thuốc thang bổ trợ nó quên tịt, gần như chả uống. Nó nghĩ xạ đen, nghệ, tam thất, lá đu đủ chỉ đủ sức “dọa” chứ kìm bệnh ung thư sao nổi.

Cuối 2013 Nó đi khám định kỳ và nhận “ án tử” lần 2 – bệnh ung thư tái phát và di căn vào tiểu khung, xâm lấn 1 phần bàng quang, niệu quản, đại tràng. Lần này nó chịu nhiều thử thách cam co hơn, phẫu thuật cắt trực tràng, làm hậu môn nhân tạo, cắt 1 phần bàng quang, 1 phần niệu quản, truyền hoá chất 12 lần và xạ 35 mũi.

Anh Độ kiên trì chống chọi với bệnh ung thư

Sau vụ bệnh ung thư tái phát, nó trân trọng thảo dược hơn. Nó uống xạ đen, nghệ mật ong, lá đu đủ, tam thất và cả tinh chất linh chi… thường xuyên và đều đặn.

Tuy nhiên chữa bệnh ung thư đâu đơn giản, những thảo dược đáng giá không đủ sức để để duy trì lâu dài và phải dừng lại với lý do không có điều kiện. Dừng được trên ba tháng, da dẻ nó ngày càng sạm hơn, nội lực cũng bắt đầu có vấn đề.

Từ giữa 2016 hắn quay sang sử dụng bạch hoa xà bán chi liên, bột thải độc và không thể thiếu vẫn là cốc 200 ml nước ấm pha mật ong có vắt thêm ít chanh, uống ngay lúc sáng khi vừa thức dậy.

Trộm vía, bước sang năm thứ 7 được bốn tháng, nó cảm thấy tự tin và lạc quan hơn. Nó trở thành người “truyền lửa” cho các chiến binh K trong CCTL và nghe đâu còn định yêu.

Cùng chúc cho nó mạnh khỏe vui vẻ và luôn là ngọn lửa thắp sáng niềm tin cho tất cả mọi người đã và đang kiên cường chiến đấu chống lại con quái vật bệnh ung thư.

Câu chuyện của nó chứng minh cho ta thấy một điều, nếu tuân thủ đúng các phác đồ tây y, gặp thêm chút may mắn, và sử dụng các thảo dược hỗ trợ song hành  đúng, đủ liều lượng, chúng ta vẫn có thể khống chế được bệnh ung thư, sống lâu sống khỏe, sống có ích trong cuộc đời này.

Cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp diễn, không được lơi là dù chỉ vài ngày các chiến binh à!

Nguồn: Facebook Minh Hà Võ.

Free WordPress Themes, Free Android Games