Clip nhiều nữ nhân viên cty đa cấp bị trói tay, cúi đầu ăn cơm hộp dưới sàn: Vứt bỏ liêm sỉ?!

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Ba, 7 Tháng Bảy 2020 8:52 chiều

Ngoài việc dạy nhân viên đủ trò để lừa khách hàng mua sản phẩm hay tham gia mạng lưới của mình, một số công ty đa cấp tổ chức buổi ngoại khóa và yêu cầu họ thực hiện những hành động hay thử thách khác thường.

Clip công ty đa cấp bắt nhiều nữ nhân viên thực hiện thử thách bị trói hai tay sau lưng và cúi đầu ăn cơm hộp trên sàn là thí dụ điển hình. Đa số các cô gái này đều tóc dài nên cúi đầu cơm theo kiểu người cụt tay chân hay giống động vật rất khó khăn. Có lẽ chả ai ăn hết được hộp cơm.

Ấy vậy mà sếp của các cô gái này tuyên bố: “Khi các bạn đang nỗ lực thì những người ngoài kia nỗ lực hơn các bạn rất nhiều. Thử thách ngày hôm nay tôi dành cho các bạn, các bạn phải vượt qua. Nếu các bạn không vượt qua thì quá tầm thường. Nếu hôm nay, các bạn chỉ cần khóc thôi thì không sao cả… Nếu hôm nay, người khác phán xét bạn rằng tại sao ăn cơm như thế này, chúng ta sẽ không quan tâm về điều đấy, vì chúng ta đến đây là vì mục tiêu cuộc đời. Chúng ta đến đây là vì xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 


Xem thêm