Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Khỏe Đẹp Plus – “Thay nhan sắc Đổi cuộc đời” mùa thứ 2 với giải thưởng 20 tỷ chính thức khởi động mang đến cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những số phận kém may mắn về ngoại hình, mong muốn thay đổi nghịch cảnh thay đổi ngoại hình để vươn lên trong cuộc sống.

Thiếu nữ 2K “Vịt hóa thiên nga” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Mạng xã hội Khỏe Đẹp Plus chuyên tổ chức sự kiện sức khỏe và sắc đẹp

Chương trình thẩm mỹ miễn phí 20 tỷ

 “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” – chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí lớn nhất cả nước giành cho những cá nhân kém may mắn về ngoại hình được trao cơ hội thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình, giúp cho các cá nhân có được cơ hội vươn lên hoàn cảnh trên toàn các vùng miền, tỉnh thành trên cả nước.

Đồng hành cùng chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với 20 tỷ là Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải, Ths Phùng Thuận, MC Bích Hường, cùng những thí sinh đã “lột xác” tại “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” mùa 1.

“Chúng tôi mong muốn giúp những người khiếm khuyết về ngoại hình được thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống. Đã từng đồng hành cùng các thí sinh mùa 1 chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn kém may mắn về ngoại hình gặp phải. Bước ra từ chương trình, có ngoại hình mới hầu hết các thí sinh của chương trình đều gặt hái được thành công nhất định, tự tin trong cuộc sống. Đó chính là động lực để chúng tôi thực hiện “Thay nhan sắc- Đổi cuộc đời” mùa 2”- Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải cho biết.

0aadfeaa8cc1749f2dd0

Bác sĩ Tống Hải.

Ban tổ chức sẽ tìm ra 5 thí sinh xứng đáng để trao giải vàng – miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng; 10 giải bạc, mỗi giải là suất thẩm mỹ một vùng trị giá gần100 triệu đồng (tương đương giảm 75% chi phí dịch vụ thẩm mỹ); 20 giải đồng, mỗi giải một suất giảm 50% cho dịch vụ PTTM. Ngoài ra, chương trình trao  65 giải đồng hành – giảm 35% các dịch vụ cho các thí sinh tham gia chương trình.

Ai sẽ nhận được cơ hội thẩm mỹ miễn phí?

Không chỉ là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ đơn thuần, BTC chương trình còn hướng đến tài năng của mỗi thí sinh và câu chuyện truyền cảm hứng sống đến với cộng đồng.  Chính vì vậy, khi tham dự chương trình các thí sinh sẽ thể hiện tài năng cá nhân trước hội đồng Ban giám khảo để dành lấy cơ hội thay đổi nhan sắc – thay đổi cuộc đời.

Thông qua đó, BTC cũng muốn định hướng cho thí sinh sau khi “Thay nhan sắc” sẽ có công việc phù hợp sau khi thay đổi ngoại hình của mình.

83065899 784646495372692 509182658002026496 n

Các thí sinh sẽ thể hiện tài năng cá nhân trước hội đồng Ban giám khảo để dành lấy cơ hội thay đổi nhan sắc – thay đổi cuộc đời.

Để thuận lợi cho những thí sinh ở những khu vực vùng sâu, vùng xa BTC quyết định nhận hồ sơ qua hình thức online. Theo đó, thí sinh sẽ thực hiện ghi đoạn clip kể câu chuyện và hoàn cảnh của mình và gửi online theo mẫu hồ sơ có sẵn trên website và fanpage của chương trình. Tại đây

Đối tượng tham gia chương trình thuộc mọi giới tính, giới tính thứ 3, độ tuổi từ 18 trở lên có ngoại hình kém may mắn và hoàn cảnh khó khăn có khát vọng thay đổi ngoại hình, hiện đang sinh sống, làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hoặc có tài năng nhưng vì ngoại hình nên không thể thực hiện được ước mơ của mình.

Những trường hợp thí sinh không đủ sức khỏe hoặc bị các bệnh liên quan tới tim mạch, đường huyết và các bệnh truyền nhiễm khác sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình.

Kết quả thí sinh sẽ dựa trên 50% kết quả dựa vào lượt bình chọn của cộng đồng mạng và 50% dựa vào đánh giá của Ban giám khảo và Hội đồng chuyên môn quyết định.

Theo BTC, chương trình bắt đầu chính thức nhận hồ sơ vào ngày 20/1 kết thúc 20/5. Mọi thông tin, các thí sinh liên hệ 0945682525 hoặc các kênh thông tin của chương trình.

“Thay nhan sắc- Đổi cuộc đời” mùa 2 –  Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí hướng đến những giá trị nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, từ đó thay đổi cuộc sống, lan tỏa giá trị yêu thương trong cuộc sống”,. Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Thẩm mỹ Như Hoa. Tìm hiểu về chương trình tại đây

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư