Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Ngày 06/9/2022, Đại diện Công ty CP TM Dược Phẩm BigFam – hệ thống nhà thuốc Big Family tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển toàn diện với Công ty TNHH Dược phẩm Thuỷ Thiên – chuỗi nhà thuốc Thủy Thiên.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty CPMT Dược Phẩm BigFam có ông Cao Xuân Thoại, Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty, về phía Công ty TNHH Dược Phẩm Thuỷ Thiên có bà Nguyễn Thị Thuỷ, Giám đốc công ty.

Trong bối cảnh ngành Dược đang có nhiều chuyển biến, sự hợp tác ở tầm chiến lược của Big Family với Thủy Thiên không chỉ giúp 2 bên nâng cao năng lực vận hành còn giúp hoạt động kinh doanh của 2 bên lên một tầm cao mới trong tương lai gần.

1 1

Lễ ký kết của hệ thống nhà thuốc Big Family và chuỗi nhà thuốc Thủy Thiên.

Chuỗi nhà thuốc Thủy Thiên được thành lập vào tháng 5 năm 2012, khu vực kinh doanh của chuỗi ở Nghệ An. Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, đến hiện tại Thủy Thiên đã phát triển được 50 cơ sở trong khu vực .

Sự hỗ trợ từ Big Family mang đến nhiều lợi ích thiết thực khi vận hành nhà thuốc 4.0, bản thân Nhà thuốc Thuỷ Thiên vẫn giữ quyền điều hành các cơ sở của mình nên thương hiệu mà Thủy Thiên đã xây dựng ở khu vực không bị mai một mà còn có cơ hội vươn mình và phát triển thêm nhiều cơ sở kinh doanh hơn.

2

Sự hợp tác toàn diện giữa 02 bên chắc chắn sẽ là động lực phát triển cho Thuỷ Thiên.

Với mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, Thủy Thiên đã quyết định đi đến một hợp tác sâu rộng hơn với hệ thống nhà thuốc Big Family. Hiện tại trên quầy kệ của các nhà thuốc rất đa dạng, không chỉ là vật tư y tế thông dụng mà còn là sữa y tế và sữa dinh dưỡng.

Hệ thống nhà thuốc Big Family có hệ sinh thái hoàn chỉnh, năng lực sản xuất cao khi Big Family có cho mình đội ngũ chuyên gia và nghiên cứu giàu kinh nghiệm. Ngoài các sản phẩm là thực phẩm chức năng, hiện nay Big Family còn cung cấp các sản phẩm về sữa y tế, sữa dinh dưỡng và gần 10.000 sản phẩm là thuốc tân dược và vật tư y tế thiết yếu với chính sách cạnh tranh vào toàn bộ hệ thống. Sự hợp tác của Thuỷ Thiên với Big Family chính là mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh của nhà thuốc ở các sản phẩm ngoài thực phẩm chức năng như sữa và vật tư y tế.

3

Hệ thống nhà thuốc Big Family đã vượt mốc 1.600 nhà thuốc trên toàn quốc.

Với tham vọng và sự quyết tâm của 2 bên, lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc cho một quá trình hợp tác lâu bền. Big Family chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho không chỉ Thủy Thiên mà còn là các chuỗi nhà thuốc khác trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hệ thống nhà thuốc liên kết Big Family

Hotline: 1800.1126

Văn phòng miền Bắc: Khu B2 Tòa R6 Royal City, số 72 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quậnThanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: 263 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.bigfamily.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocbigfamilyofficial

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư