Tiêu điểm

Công ty Edugroup Việt Nam mong muốn được đồng hành cùng hoạt động trải nghiệm cho các con tại sân chơi “Tìm kiếm Gương mặt Thời trang nhí”.

Chiều 27/11/2021, tại số 84 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, vừa diễn ra chương trình Runway collection Hà Nội 2022- sân chơi Tìm kiếm gương mặt tài năng nhí (vòng 2) cho các lứa tuổi học sinh.

Đây là hoạt động sôi nổi và rất ý nghĩa cùng những trải nghiệm cần thiết cho các con ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Đồng thời, phù hợp với mục tiêu giáo dục đào tạo các con trở thành những con người toàn diện.

Ông Đàm Xuân Quang, Giám đốc dự án Nước uống học đường, công ty CP thương mại dịch vụ Edugroup Việt Nam. Tặng quà các bạn nhí xuất sắc

Công ty Edugroup Việt Nam rất hân hạnh được dự và chứng kiến chương trình Runway collection Hà Nội 2022. Với hoạt động thi biểu diễn của 26 học sinh từ 5 đến 13 tuổi trong hành trình Tìm kiếm gương mặt thời trang nhí. Lãnh đạo Edugroup Việt Nam đã trao tặng các con những chai nước tinh khiết và những robot thông minh, tích hợp các bài học theo chương trình sách giáo khoa mới. Đây là sản phẩm do chính Edugroup sản xuất thuộc hai lĩnh vực hoạt động chính của Công ty, đó là: lắp đặt, cung cấp hệ thống nước uống quy chuẩn với công nghệ tiên tiến từ các nước Hoa Kỳ, Hà Lan, Bỉ…đến các nhà trường và các cơ sở giáo dục và sản xuất, cung cấp Robot thông minh, thẻ học trực tuyến cho học sinh các cấp học từ mầm non đến phổ thông. Công nghệ do các chuyên gia, các nhà khoa học, các nhà sư phạm hàng đầu chung tay thiết kế.

Ông quang phát biểu với tư cách nhà tài trợ

Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng tri thức và trái tim”, Edugroup đã đầu tư 100% kinh phí lắp đặt hệ thống lọc nước và thiết bị quy chuẩn tại các nhà trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ…để học sinh được thụ hưởng nguồn nước tinh khiết, uống trực tiếp mà không qua các bình nhựa gây độc tố. Đảm bảo sức khỏe lâu dài cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong học tập và công tác.

Ba bạn được Công ty tặng quà trong phần bình trọn

Edugroup luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Với mục đích “vì sức khỏe lâu dài của học sinh”, Edugroup mong muốn được đồng hành cùng hoạt động trải nghiệm của các con để sân chơi Runway collection Hà Nội-Tìm kiếm gương mặt tài năng nhí sẽ là hành trình ý nghĩa nhất, là điểm đến của nhiều đơn vị trong việc tìm ra những gương mặt khả ái, những thời trang phù hợp nhất để lan tỏa trên địa bàn Thủ đô và với cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *