Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Tháng 10 này, Hairbust đồng hành cùng Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam) kêu gọi cộng đồng ủng hộ tóc cho bệnh nhân ung thư. Với mỗi sản phẩm bán được, Hairburst sẽ trích một phần doanh thu ủng hộ cho quỹ của Mạng Lưới.

1634880547335040 S n ph m Hairburst

Hairburst trích một phần doanh thu trên mỗi sản phẩm bán được để quyên góp cho quỹ hoạt động của Breast Cancer Network Vietnam

Mỗi năm, Việt Nam có hơn 182.000 ca mắc ung thư mới (Globocan, 2020). Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể bị rụng tóc do tác động của hoá chất. Không phải ai cũng sẵn sàng đối mặt với việc này, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thư viện tóc là hoạt động thường niên hỗ trợ tóc giả miễn phí thực hiện từ tóc thật do cộng đồng hiến tặng, dành cho bệnh nhân ung thư mất đi mái tóc do hóa trị, không phân biệt giới tính, tuổi tác, loại ung thư, được Breast Cancer Network Vietnam khởi xướng từ năm 2015.

1634880378378582 Th vi n t c

Hưởng ứng tháng 10 Hồng – Tháng Nhận thức về Ung thư vú, Breast Cancer Network Vietnam tiếp tục kêu gọi cộng đồng tham gia “tích tóc” để hỗ trợ, giúp các bệnh nhân ung thư tìm lại vẻ đẹp và tình yêu cuộc đời.

Đồng hành cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, Hairburst Vietnam đã lan toả thông điệp ý nghĩa của chiến dịch và kêu gọi cộng đồng những người yêu cái đẹp cùng “tích tóc”. Tóc quyên góp sẽ được dùng để làm những bộ tóc giả giúp những chiến binh K thêm tự tin và can đảm chiến đấu với bệnh tật. Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng chia sẻ loạt tips chăm tóc bóng khoẻ dành cho cộng đồng để hiến tặng những bộ tóc chất lượng tốt nhất cho thư viện.

1634880410549908 Th l t ch t c

Hướng dẫn tham gia Tích tóc cùng Hairburst và Breast Cancer Network Vietnam

Đặc biệt, với các sản phẩm bán ra trong tháng 10 này, Hairburst sẽ trích một phần doanh thu để đóng góp 25 triệu đồng cho hoạt động của Breast Cancer Network Vietnam.

Đại diện nhãn hàng Hairburst Vietnam chia sẻ: “Hairburst tin rằng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mọi người đều có quyền xinh đẹp và yêu thương bản thân. Thư viện tóc là hoạt động hỗ trợ rất thiết thực và nhân văn dành cho bệnh nhân ung thư. Gây quỹ và chung tay với Breast Cancer Network Vietnam kêu gọi cộng đồng “tích tóc”, chúng tôi hi vọng góp sức để trao thêm những bộ tóc mới, niềm hi vọng mới và lan toả nhiều điều tốt đẹp trong cộng đồng. Trong tháng tôn vinh phái đẹp, Hairburst mong muốn được truyền cảm hứng tới chị em phụ nữ để luôn tự tin, độc lập và xinh đẹp theo cách của riêng mình”.

Hairburst là thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Anh quốc với các sản phẩm dầu gội, dầu xả, xịt dưỡng tóc, viên uống vitamins và dụng cụ chăm sóc tóc, hạn chế gãy rụng, giúp tóc mọc nhanh, dày, khỏe hơn. Các sản phẩm của Hairburst đều lành tính, không thử nghiệm trên động vật, không chứa SLS và Parabens. Hairburst mong muốn đồng hành cùngkhách hàng để hiểu thêm về tóc, yêu tóc và sở hữu mái tóc mơ ước.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư