Tiêu điểm

Dàn Hotgirl, Celeb hội tụ tại đêm tiệc Hera Night

Vào ngày 01/04/2021, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera vui mừng tổ chức sự kiện nghệ thuật đặc sắc “Hera Night – Let’s Shine Together” với sự tham dự của dàn người mẫu, ca sĩ, DJ, Hotgirl cùng các Quý đối tác đồng hành.

Hera Night – Tháp Eiffel xây dựng giữa lòng Hà Nội

Sự kiện Hera Dental có sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng như: Ca sĩ Hải Yến Idol, Ca sĩ Đông Hùng, Diễn viên Trọng Lân, MC Anh Duy, DJ CuKiu, DJ MaggiesQ, Model Khuất Thu Trang, …

Hera Night là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi đơn vị Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera, với mong muốn tạo dựng không gian nghệ thuật đặc sắc, là nơi hội tụ, gặp gỡ và giao lưu của những gương mặt có sức ảnh hưởng và các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Hera Night” là một sự kiện được Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera ấp ủ tổ chức từ lâu, với mong muốn mang tới một chương trình quy mô lớn, tôn vinh những nụ cười toả sáng. Có thể nói, đây là sự kiện đánh dấu một chặng đường thành công của Hera Dental và đồng thời là cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng những công nghệ nha khoa hiện đại, tối tân nhất hiện nay.

Với tiêu chí: sang trọng – đẳng cấp – nâng tầm toàn diện giá trị khách hàng, “Hera Night” là nơi quy tụ và hội ngộ của những gương mặt hotgirl, celeb tên tuổi: diễn viên Trọng Lân, DJ CuKiu, DJ MaggiesQ, MC Anh Duy, Model Khuất Thu Trang, Ca sĩ Hải Yến Idol mang đến màn biểu diễn sâu lắng “My heart will go on” đình đám, Ca sĩ Đông Hùng cháy hết mình cùng ca khúc “You raise me up”. Những bản Hit “đình đám” đã được gửi tới khán giả.

Hera Night” còn là dịp để Viện Nha khoa Thẩm mỹ Hera đón nhận sự chuyển giao công nghệ nha khoa hiện đại: Máy quét hàm 5D iTero – thấy trước nụ cười tương lai đến từ nhà cung cấp Invisalign. Ucngf với đó, Hera Dental chính thức trở thành đại lý chính thức, phân phối phôi sứ Lava 3M Plus cao cấp và trở thành đại lý uỷ quyền của Invisalign tại Việt Nam.

Sự kiện đã mang đến cho Quý khách hàng không gian văn hoá nghệ thuật đặc sắc với thiết kế là kiến trúc đặc biệt. Đó là sự kết hợp, pha trộn hài hoà giữa không gian Paris sang trọng, đầy tinh tế và phong cách Hy Lạp hiện đại.

Đây còn là dấu mốc đánh dấu sự hợp tác toàn diện cùng các đối tác phát triển dịch vụ: 24Cara, 24Fengshui, DK eyebrows & beauty, Dr. Huy Giang với sứ mệnh đi đầu “Nâng tầm toàn diện giá trị khách hàng”.

Tại sự kiện “Hera Night – Let’s Shine Together”, Hera Dental cũng khẳng định sự tiên phong trong ngành nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam và mong muốn góp phần kiến tạo nên vị thế của ngành nha khoa thẩm mỹ Việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *