Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

“Huyền học giúp bạn thay hoàn toàn những suy nghĩ tiêu cực, buông bỏ quá khứ, cho phép mình dấn thân và trải nghiệm trên một con đường hoàn toàn mới mẻ”, chuyên gia Đào Duy Thiện Tâm chia sẻ.

Đào Duy Thiện Tâm được nhiều người biết tới như một chuyên gia về Huyền học – lĩnh vực còn khá mới tại Việt Nam, nghiên cứu tác động năng lượng của vũ trụ lên con người và môi trường sống. Hiện tại, cô đang giảng dạỵ và là cố vấn chuyên sâu cho cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

11

Trước khi trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Huyền học tại Việt Nam, Thiện Tâm từng gặp phải biến cố. Năm 2014, khi đang theo học một trường nghệ thuật tại Singapore, do chấn thương nghiêm trọng, cô phải nghỉ học, từ giã con đường trở thành vũ công chuyên nghiệp. Sau thử thách đầu đời, Tâm tự vực dậy bằng việc tiếp cận và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Huyền học. Cô gái sinh năm 1991 gặp được thầy đã chỉ bảo, dìu dắt và cũng là người chồng của cô sau này.

Theo nữ chuyên gia, nghiên cứu về Huyền học giúp cho mọi người hiểu và lý giải được những hạn chế và khả năng của bản thân. Huyền học như một tấm bản đồ dẫn đường, để đi đến nơi bạn cần đi, tìm được con đường để trở thành phiên bản tốt hơn của mình, trên những con đường đó, con đường nào cũng có chông gai và khó khăn. Thế nhưng, khi ta có thể hiểu và dự đoán trước năng lượng, chúng ta có thể chuẩn bị hành trang, vũ khí phù hợp để không bị đứng lại trước những khó khăn đó.

006A3535

Thiện Tâm chia sẻ thời điểm mới vào nghề, cô chọn cho mình phong cách hiện đại, không ma mị. Thế nhưng, là một người trẻ, lại là phụ nữ, ban đầu cô gặp không ít khó khăn khi mọi người khó chấp nhận và không tin tưởng những gì mình chia sẻ. Khi trở thành một chuyên gia, được nhiều người công nhận, Thiện Tâm cho rằng đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực và không bỏ cuộc. Nữ chuyên gia cho rằng điều giúp cô thành công trong sự nghiệp là sự lì đòn, cam kết với bản thân và không ngừng học hỏi. Trong quan hệ với gia đình, Tâm tự nhận mình là người phụ nữ khá mềm dẻo và uyển chuyển. Cô luôn học cách thỏa hiệp để các thành viên trong gia đình tìm được tiếng nói chung.

07

Từ nhỏ, Thiện Tâm luôn ngưỡng mộ và hướng tới mẫu người phụ nữ tự do. Theo cô, tự do ở đây là tự do lựa chọn và có khả năng chịu trách nhiệm trong mọi quyết định của mình. Tương lai, Thiện Tâm tham vọng bằng kiến thức hiểu biết của mình để thay đổi góc nhìn của mọi người về Huyền Học, bài trừ mê tín.

Bên cạnh đó, Tâm sẽ tìm cách quay trở lại con đường nghệ thuật. Châm Ngôn của nữ chuyên gia luôn là: “Don’t Wish for it – Work for it”.

Kiều Trang

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư