Đặt mua tai nghe AirPods trên mạng, khách hàng 'suýt ngất' vì hàng nhận về quá bất ngờ

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Hai, 4 Tháng Năm 2020 9:39 chiều

Ngay giây phút nhận hàng, cô gái gần như “ngã ngửa” bởi món hàng cô đặt trên mạng quá “khủng”.

Câu chuyện dở khóc dở cười mới đây trên mạng xã hội Twitter khiến ai thấy cũng phải tròn xoe mắt. Số là Aleezay, sống ở Dubai, đã tự mua cho mình một cặp tai nghe có thương hiệu Apple vào tháng 3 vừa rồi. Điều đáng nói là cô mua nó trên trang bán hàng trực tuyến Amazon với giá chỉ 50 bảng Anh (khoảng 1,4 triệu VNĐ). Bản thân cô gái cũng hiểu rằng chiếc tai nghe hàng “xịn” có giá tới hàng trăm bảng, nhưng Aleezay cho rằng bản mô phỏng có lẽ cũng chấp nhận được.

Và chính ngay giây phút nhận được hàng, Aleezay biết rằng mình đã sai khi cặp AirPods mà cô nhận được siêu to khổng lồ tới mức còn to hơn cả đầu của cô ấy.

Chiếc tai nghe AirPods siêu-to-khổng lồ mà cô gái nhận được còn to hơn đầu của cô ấy.

Cô gái đã chia sẻ bức ảnh chụp cặp tai nghe siêu-to-khổng-lồ mà mình vừa nhận được lên mạng xã hội Twitter với đoạn caption (trạng thái) như sau: “Hôm nay tôi nhận được cặp AirPods mua ở trên Amazon. Ôi trời ơi, nó to quá. “Tôi mua nó trên Amazon vào tháng trước, thú thực tôi biết đây là hàng nhái nhưng không ngờ nó lại to đến mức như thế này” – Aleezay chia sẻ.

Bài đăng của cô đã nhận hơn 340.000 lượt like và 71.000 lượt chia sẻ. Cư dân mạng thay vì tiếc cho cô gái thì lại tỏ ra vô cùng thích thú và tò mò về chiếc Airpod siêu to khổng lồ này, đồng thời, bình luận trêu đùa cô gái.

“Đó là một chiếc máy sấy tóc thì có”

“Tôi đoán cái này là AirPods dành cho voi?”

“Bạn có chắc là mình đã đặt đúng size chưa?”

“Đùa à? Họ có làm cả tai nghe cho cả người khổng lồ từ bao giờ thế?”…

Và tất nhiên, bình luận của cư dân mạng vẫn còn tiếp tục. Thế còn bạn? Bạn có từng dính phải trường hợp mua hàng trên mạng mà như “một cú lừa” bao giờ chưa? Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của bạn tới mọi người nhé.

 

Xem thêm