Đêm nhạc gây quỹ “CHO” của Tổ Chức Áo Ấm Cho Em – Cho em, Tôi cho những niềm mơ

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Ba, 12 Tháng Một 2021 3:49 chiều

“Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi”

Hãy để Áo Ấm Cho Em được viết tiếp chuyến hành trình thiện nguyện đang còn dang dở bằng những chặng đường mới, và những địa phương mới. Dù chẳng thể đổi thay được nhiều điều, nhưng chắc chắn tình thương yêu trong cuộc sống đã được lấp đầy và trở nên tỏa sáng hơn…

Thành lập từ năm 2011 bởi các bạn sinh viên trên khắp các trường đại học tại Hà Nội, đến nay, tổ chức tình nguyện Áo Ấm Cho Em đã hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh miền núi phía khu vực miền núi Tây Bắc. Với mạng lưới tình nguyện lớn và đáng tin cậy, không chỉ quyên góp được rất nhiều quần áo, vật chất mà Áo Ấm còn mang cả nắng ấm và nụ cười đến với các em thơ. “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” luôn là kim chỉ nam dẫn lối cho từng bước chân của tổ chức. 

Để tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, Áo Ấm Cho Em 2020 đã chính thức khởi động, và lựa chọn xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La để “lan tỏa hơi ấm” đến với các mảnh đời “lá chưa lành”. Xã có tổng cộng 839 hộ dân, chủ yếu là các dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa. Trong đó, hơn một nửa là hộ nghèo và cận nghèo, nhiều bản đặc biệt khó khăn. Địa hình nhiều đất đá cằn cỗi, nằm cách xa trung tâm huyện Vân Hồ. Những trận sạt lở mỗi khi thời tiết thất thường khiến cho việc di chuyển và trồng trọt chăn nuôi trở thành bài toán khó. Tình trạng thiếu thốn lương thực, nhu yếu phẩm xảy ra thường xuyên ở nhiều nơi. Cũng chính vì vậy, con đường tiếp cận mặt chữ của các em nhỏ nơi đây chưa bao giờ dễ dàng, em thiếu thốn về mọi mặt, từ cây bút, quyển vở, đến miếng cơm manh áo. 


Bằng một chuỗi sự kiện và hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mà sắp tới đây là đêm nhạc gây quỹ “CHO”, với thông điệp “Cho em, Tôi cho những niềm mơ”, chúng tôi mong muốn rằng thông qua những nốt nhạc đầy êm ái và sâu lắng và sự quan tâm của cộng đồng tử tế, những mảnh đời bất hạnh tại xã Suối Bàng… sẽ được tiếp thêm động lực, vượt qua chông gai, thử thách và dũng cảm theo đuổi ước mơ của đời mình. 

Đêm nhạc gây quỹ “CHO” 

Đêm nhạc gây quỹ “CHO” được tổ chức, đầu tư kỹ lưỡng về cả quy mô, nội dung và chất lượng với sự góp mặt của các ca sĩ Indie được yêu mến hiện nay, như:  Huy Lê, Chủ Tịch Kim, Phùng Ngọc Nguyệt Hạ, Pink Frog Band, hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn sâu lắng và cảm xúc nhất. 

    Các ca sĩ khách mời xuất hiện tại đêm nhạc gây quỹ CHO

Hãy đến với “CHO” để không chỉ cảm nhận những thanh âm lắng đọng nhẹ nhàng mà bạn còn trao đi yêu thương sưởi ấm trái tim và thắp lên niềm tin cho nhiều em nhỏ vùng cao.

– Thông tin mua vé: Giá vé: 180.000 vnđ (Đã bao gồm nước uống)

– Hình thức bán vé:

+ Mua vé Online: http://bit.ly/vedemnhacCHO (Thanh toán và nhận MÃ CODE qua Email)

+ Đặt vé Offline tại fanpage: Áo Ấm Cho Em (Thanh toán và nhận ship vé)

– Liên hệ: 0866.674.668 (Lê Phương Chi)

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trưởng nhóm AACE 2020 – Tuấn Thành: (+84) 347.201.304

Đại diện Truyền thông AACE 2020 – Thủy Tiên: (+84) 974.974.154

Email: aoamchoem.noti@gmail.com 

Fanpage: Áo ấm cho em

Xem thêm