Diễn viên Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối khi còn nhiều đam mê cống hiến

Khỏe Đẹp Plus – Diễn viên Mai Phương phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối khi mới ở tuổi 33. Cô vẫn còn nhiều đam mê cống hiến.

dien-vien-mai-phuong-bi-ung-thu-giai-doan-cuoi-khi-con-nhieu-dam-me-cong-hien

Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối

Giới showbiz Việt hoang mang khi nhận được thông tin diễn viên Mai Phương nổi tiếng trong bộ phim “Tiếng dương cầm trong đêm” đang nằm viện chữa  trị ung thư phổi giai đoạn cuối.

Anh Phạm Thành Trung – quản lý cũ của Diễn viên Mai Phương cho biết, cô mới phát hiện bệnh tình mới đây. Hiện, Mai Phương đang chữa trị tại Bệnh viện 175, TP. HCM. Tin Mai Phương mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đã khiến cho nhiều người thương xót.

Được biết, Mai Phương gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô là bà mẹ đơn thân, sống ở nhà thuê và những món nợ riêng. Khi bị bệnh, cô sẽ phải gánh thêm số tiền viện phí. Thật sự đây là gánh nặng ngoài sức của diễn viên trẻ này.

Diễn viên Mai Phương bị mắc bệnh ung thư khi vẫn còn nhiều khát khao cống hiến

Sau khi biết tin, đồng nghiệp, người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ Mai Phương. Ca sĩ Nhật Tinh Anh nói cảm thấy thương xót nghệ sĩ Mai Phương vô cùng. Mong mọi người giúp đỡ vì cô ấy còn có con nhỏ, rất khó khăn.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo cũng lên tiếng, mong Mai Phương mạnh mẽ vượt qua để lo cho con gái. Mong phép màu sẽ đến với bạn.

Bên cạnh đó còn rất nhiều diễn viên như Tú Vi, Trịnh Kim Chi, ca sĩ Khánh Ngọc…. nhắn nhủ Mai Phương mạnh mẽ lên, mọi người sẽ luôn bên cạnh cô.

Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối? - Ảnh 2

Mai Phương là một diễn viên đa tài

Tên đầy đủ của Mai Phương là Phạm Thị Mai Phương, tốt nghiệp Khoa kịch nói trường Cao Đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM năm 2006.

Trước đó, Mai Phương từng là MC của các chương trình “Ngày chủ nhật của em”, “Bệ phóng tài năng”, “Chuyện phái đẹp”

Diễn viên này từng tham gia diễn xuất các phim “Mộng phù du”, “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”, “Tiếng dương cầm trong đêm”.

Mai Phương cũng để lại ấn tượng trong các vở diễn ở sân khấu kịch Phú Nhuận như: “Người vợ ma”, Liveshow “những người cha”, “Nhiệm vụ bất khả thi”

Năm 2010, Mai Phương quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát và sở hữu khả năng vũ đạo đáng nể khi từng là thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông.

Được biết, Mai Phương vẫn chưa lên tiếng về bệnh tình của mình.

Free WordPress Themes, Free Android Games