Doctor Saman Khít Khao – Chuyên gia se khít vùng kín

Đăng bởi: Thế Hoàng Thứ Năm, 8 Tháng Tám 2019 10:16 sáng

Khỏe Đẹp Plus – Doctor Saman Khít Khao là mỹ phẩm cao cấp – chuyên se khít âm đạo rất hiệu quả và dần trở thành một trong những bảo bối không thể thiếu của chị em phụ nữ…

Dòng họ dân tộc Tày 8 đời làm thuốc chữa bệnh viêm phụ khoa ở vùng biên

Se khít vùng kín mạnh mẽ

Doctor SAMAN Khít Khao được Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu từ năm 2013 – 2016. Kết quả cho thấy, Doctor SAMAN Khít Khao có hiệu quả thu gọn vùng kín phụ nữ cả bên trong và bên ngoài. Khi sử dụng, nhờ bột vàng làm ổn định thể chất, nên dược chất thấm nhanh, sâu, tác động vào các cơ, các mạc âm đạo và nút thớ trung tâm cơ đáy chậu.

Mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao – chuyên gia se khít vùng kín mạnh mẽ

Ngoài tác dụng se khít âm đạo rất mạnh, mỹ phẩm Khít Khao còn giúp chống khô hạn và viêm nhiễm rất hiệu quả.

Điều này có được là nhờ cơ chế tác dụng trực tiếp lên vùng cơ âm đạo từ trong ra ngoài.

Sau khi dùng khoảng 15 phút, các hoạt chất sẽ thấm vào cơ, làm nóng và kích hoạt quá trình co khít. Quá trình co khít diễn ra cũng có nghĩa là các thớ cơ được masage dẫn đến tiết dịch âm đạo nhiều hơn và là nguyên nhân khiến nhiều chị em cảm giác “nhớ chồng hơn” sau khi dùng sản phẩm.

Quá trình sử dụng sản phẩm cũng giúp cơ thể tự cân bằng nội tiết tố nữ (Estrogen) giúp phụ nữ viên mãn hơn trong cuộc sống.

Cách dùng đơn giản

  1. Thử dung nạp của da/niêm mạc trước khi dùng: Dùng gel Khít Khao bôi một lớp mỏng, rộng khoảng 1cm2ở 1/3 giữa cẳng tay hoặc bờ môi, sau 24h không có phản ứng sẩn ngứa, mẩn đỏ thì có thể dùng.
  2. Lắc đều Doctor SAMAN – Khít Khao trước khi dùng.
  3. Làm vệ sinh vùng kín, bơm khoảng ½ – 1ml gel Doctor SAMAN Khít Khao vào trong âm đạo, để yên 10 – 15 phút (trong sản phẩm đã có ống phân liều đi kèm, vì vậy chị em chỉ cần vặn nắp, lấy ống phân liều ra dùng).
  4. Chỉ cần dùng 1 lần cho 7 – 15 ngày, tùy cơ địa và khả năng đáp ứng của từng cá thể. Do tác dụng bền lâu nên chỉ dùng đến mức độ khít như mong muốn; Có thể dùng từng đợt.

Thành phần của Doctor Saman Khít Khao

Giá mỹ phẩm Khít Khao

Mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao có giá 2.400.000đ. Nếu so sánh về chất lượng, hiệu quả thì giá thành và chất lượng của mỹ phẩm Khít Khao là hoàn toàn khác biệt.

1 lọ có dung tích 20ml đủ dùng trong khoảng thời gian từ 10 – 12 tháng. Chất lượng se khít gần như không có đối thủ ở thời điểm hiện tại – Mỗi tháng chỉ dùng trung bình 2 lần, hoàn toàn tiện lợi, đơn giản, không phải đặt hàng ngày và xịt hàng ngày.

Mỗi tháng chỉ cần dùng Doctor Saman Khít Khao 2 lần đã cho độ se khít như ý.

Sau khi sử dụng, chất lượng cuộc sống sinh hoạt vợ chồng được nâng cao, cảm giác ôm khít chặt chẽ, tăng độ hưng phấn, khoái cảm khi quan hệ vợ chồng.

Mỹ phẩm Doctor Saman Khít Khao được nghiên cứu và sản xuất độc quyền bởi Viên Y học Bản địa Việt Nam,

Điện thoại: 0977049618

Xem thêm