Tiêu điểm

Đôi lời về Nước rửa chén tinh dầu quế aka cực hữu ích

Những công việc như rửa bát, quét nhà, giặt quần áo đã từ lâu được coi là công việc của những người phụ nữ. Đừng để mỗi lần rửa chén bát mà cảm thấy mệt mỏi mà hãy cảm nhận việc rửa bát cũng thích thú với mùi hương của nước rửa chén tinh dầu quế aka.

Nếu đang chán ngấy với việc rửa bát hàng ngày thì bạn hãy tạo sự mới lạ cho công việc này bằng cách đơn giản như thay đổi mùi hương nước rửa bát. Bình thường thì chúng ta chỉ nghe đến có nước rửa chén hương chanh, hương bạc hà hay mùi hương nào đó mà chưa từng nghe đến có nước rửa chén tinh dầu quế phải không.

Khi rửa bát bằng nước rửa chén tinh dầu quế aka, bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của sản phẩm này. Đầu tiên chính là ở màu sắc, nước rửa chén tinh dầu quế có màu cam nâu trong suốt rất bắt mắt sẽ đem đến cho bạn cảm giác muốn khám phá, tò mò về công dụng của loại nước màu sắc khác biệt này. Tiếp đến là mùi hương tự nhiên của tinh dầu quế rất khác biệt với các loại nước rửa chén khác, mùi rất dễ chịu, không bị nồng hay hắc chút nào.

Khi trực tiếp dùng thử sản phẩm này, bạn sẽ nhận thấy công dụng của nó không hề kém cạnh bất kì loại nước rửa bát nào trên thị trường. Những vết dầu mỡ hay mùi thức ăn sẽ bị đánh bay đi nhanh chóng và thay vào đó là mùi thơm dịu nhẹ của tinh dầu quế. Đặc biệt là sản phẩm này không hề độc hại hay ăn mòn da tay vì được làm từ nguyên liệu là thảo dược tự nhiên. Nếu bạn phải rửa bát nhiều lần cũng sẽ không có cảm giác khó chịu ở bàn tay nên hãy yên tâm sử dụng nước rửa chén tinh dầu quế aka. Sản phẩm có giá chỉ từ 40.000 đồng/chai.

Bạn có biết không, tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện hoàn toàn có thật tại gia đình tôi. Từ khi tôi mua nước rửa chén aka, chồng tôi từ một người không hay rửa bát thì giờ buổi tối nào cũng đã rửa bát giúp tôi, thậm chí có lúc còn tranh dành với tôi công việc này. Tôi có hỏi lí do thì hóa ra là ông ấy quá thích mùi hương của nước rửa chén. Đây thực sự là việc rất đáng vui mừng vì nhờ có nước rửa chén aka mà chồng tôi đã biết giúp đỡ tôi những công việc nhà đơn giản.

Review của Khánh Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *