Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Với bài thuốc gia truyền nhiều đời, lương y Bùi Văn Luận đã và đang ngày càng cứu chữa thành công nhiều trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề về viêm tai

Viêm tai giữa – Căn bệnh phổ biến chứa nhiều nguy cơ

Là quốc gia nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao, điều kiện thời tiết và môi trường đã khiến cho căn bệnh viêm tai trở thành tình trạng phổ biến ở Việt Nam. Bệnh viêm tai xuất hiện nhiều ở mọi nhóm tuổi, đặc biệt trong đó xuất hiện rất nhiều ở trẻ em mọi nhóm tuổi. Đây là căn bệnh nguy hiểm, dễ tạo ra những chuyển biến bệnh lý mãn tính và biến chứng cho người bệnh về sau. 

Có rất nhiều bậc cha mẹ khổ sở mỗi ngày bởi tình trạng tai sưng mủ, viêm tai giữa, ráy tai ướt và khiến cho thính lực của trẻ bị suy giảm, dẫn đến mất tập trung, giảm chú ý và nhiều hiện tượng khác ảnh hưởng đến quá trình phát triển tổng thể của con em mình. Việc tìm ra phương thức điều trị dứt điểm căn bệnh này là cần thiết, quan trọng. Đã có không ít bệnh nhân tìm đến Nam dược như một sự cứu cánh để điều trị dứt điểm các chứng bệnh viêm tai. Hiện nay, trên thị trường Đông y nam dược có bài thuốc gia truyền nổi tiếng Ngũ Thiên Dược của lương y Bùi Văn Luận là phương thuốc điều trị dứt điểm bệnh và không mang tại tác dụng phụ cho người bệnh.

Lương y Bùi Văn Luận đặc trị bệnh viêm tai bằng bài thuốc gia truyền

11

Lương y Bùi Văn Luận – Sở hữu nhiều bài thuốc, sản phẩm chữa bệnh hiệu quả

Lương y Bùi Văn Luận cho biết, tai bị viêm xuất phát yếu tố bệnh từ bên trong tai trở ra đến tai ngoài khiến tai vị viêm nhiễm làm đau tai, ngứa ngáy, có mụn nhọt hoặc mũ. Tình trạng dễ mắc phải nhất là viêm tai giữa toàn bộ hoặc một phần, ráy tai dạng lỏng, mủ gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh. Nhất là đối với trẻ nhỏ chưa ý thức được bệnh hay chọt tai, gãi, ngứa khiến tình trạng bệnh mỗi lúc một nặng hơn. Chính vì vậy, điều trị viêm tai nếu không dứt điểm, khi tai sắp lành sẽ khiến ngứa và người bệnh lại tác động khiến bệnh viêm tái đi tái lại. Điều trị dứt điểm không tái bệnh là điều kiện tiên quyết để chữa viêm tai bằng phương thuốc gia truyền Ngũ Thiên Dược.

Là một người sinh ra trong gia tộc có truyền thống về y học cổ truyền với 5 đời làm thuốc đông y, lương y Bùi Văn Luận đã kế nghiệp và thực hiện rất tốt vai trò truyền thừa của gia đình khi là người phát hiện, xây dựng và hoàn thành bào chế các bài thuốc quý vừa mang yếu tố gia truyền vừa mang tính hoàn thiện chữa thành công nhiều loại bệnh trạng phổ biến hiện nay như các nhóm bệnh thoái hoá, viêm xoan, viêm tai, dạ dày, thận, gan,… Các bài thuốc của lương y tạo ra hiệu quả sử dụng tốt và giúp cho người bệnh đặc trị dứt điểm, tình trạng bệnh không còn và không tái bệnh, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Hành trình đi chữa bệnh viêm tai

Lương y Bùi Văn Luận đã chữa khỏi bệnh viêm tai đặc hiệu bằng bài thuốc gia truyền cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Không chỉ những bệnh nhân ở gần mà còn là bệnh nhân ở khắp nơi xa xôi từ miền Trung, miền Nam đến Tây Nguyên cũng tìm đến lương y để được hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về viêm tai.

Chị Nguyễn Như (32 tuổi, Quảng Nam) đã từng rất vất vả để tìm định hướng điều trị cho con. Từ lúc sinh ra, em bé bị viêm da cơ địa, viêm kẽ tai. Kẽ tai luôn trong tình trạng chảy mủ, lở loét tới phần sụn. Đưa con đi khám, bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh viêm kẽ tai ăn sụn rồi cho thuốc bôi. Tuy vậy, tình trạng bệnh chỉ giảm được một hai ngày rồi tái lại. Em bé còn nhỏ, ngứa ngáy khó chịu thường xuyên cho tay lên để xoa nhéo đầu tai khiến tình trạng bệnh ngày một trầm trọng. Trong một lần tìm tòi trên mạng chị nhìn thấy địa chỉ của lương y Bùi Văn Luận. “Chỉ với một bức ảnh về tình trạng bệnh của em bé và miêu tả vết lở, lương y đã gửi cho tôi một bình thuốc nhỏ nhỏ, sau 4 lần nhỏ giọt vào vết thương theo đúng liều lượng, vết lở của con tôi trên vành tai đã khô liền lại và kết vảy. Cho đến nay con tôi đã hơn 5 tuổi, tình trạng viêm tai đã khỏi hoàn toàn và không còn tái lại”.

12

Khó có thể kể hết nỗi niềm của những người làm cha, làm mẹ đưa con đi tìm hướng chữa bệnh dứt điểm. 

13

Được sự giới thiệu của chị Như, chị Luân (cùng ở Quảng Nam) đã liên hệ lương y Bùi Văn Luận để lấy thuốc chữa bệnh viêm tai giữa mủ cho con. Bé nhà chị Luân bắt đầu bị viêm tai giữa từ năm lên 2 tuổi. Lỗ tai liên tục chảy mủ, dù đã đưa con đi đến nhiều bệnh viện tai mũi họng nhưng không được điều trị dứt điểm. Chưa kể đến, định kỳ hằng tháng chị phải cho con đi lấy ráy tai bằng thiết bị y khoa một lần vì ráy tai liên tục đẩy lên và chảy nước khiến em bé bị ù tai, mất tập trung chú ý. Khi đi học khó tập trung khi nghe cô giáo nói. Tình trạng trên kéo dài 2 năm trời, khiến chị Luân khổ sở mỗi khi nhìn vào con. “Cứ nhìn lỗ tai con tôi lại đau lòng, hầu như sáng nào việc đầu tiên ngủ dậy của tôi là kiểm tra tình trạng ráy tai đã đầy chưa, có mủ không”. Dù đưa con đi khám cả chuyên khoa lẫn da liễu nhưng tình trạng bệnh không thuyên giảm chứ đừng nói là dứt điểm. Được bạn mách lương y Bùi Văn Luận, tôi đặt mua thuốc với tâm lý ăn may chứ nghĩ đã đi điều trị mấy năm trời không đỡ thì chỗ này mua một hai bình thuốc bé xíu làm được gì. Nhưng điều kỳ diệu là sau 1 tuần điều trị bằng thuốc của lương y Luận, tai của con tôi trở nên khô ráo, một tháng sau không thấy tái lại tình trạng ráy tai đầy lên và chảy mủ nữa. tôi thật sự vui mừng. Đến nay thì con tôi đã hoàn toàn chữa khỏi bệnh viêm tai giữa.

Chị Lan (25 tuổi, Yên Bái) có thai đã được 28 tuần nhưng gặp tình trạng viêm tai ngoài. Tai cứ ngữa ngáy khó chịu và đọng mủ ở ống ngoài tai. Không dám dùng thuốc Tây y, chị được bác sĩ khuyên vệ sinh tai đều đặn để tránh tình trạng lây lan bệnh. Một lần tình cờ tìm thấy bài thuốc Ngũ thiên dược của lương y Bùi Văn Luận, chị đặt mua về sử dụng. Một thời gian sau đó, tình trạng bệnh thuyên giảm đáng kể, sau 4 ngày, tai của chị đã khỏi hoàn toàn. 

14

Ngũ thiên dược – bài thuốc đặc trị viêm tai cho trẻ em và người lớn hiệu quả

Bài thuốc Đông y gia truyền 5 đời Ngũ thiên dược có xuất xứ từ thuốc nam gia truyền được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn. Đặc trị viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn, viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, viêm tai mãn tính, viêm tai giữa có mũ, viêm ống tai, viêm tai giữa mãn tính thủng màng nhĩ,…

15

Bài thuốc không có tác dụng phụ, lành tính sử dụng cho người bệnh không bị ảnh hưởng đến các yếu tố sức khoẻ khác. Đặc biệt thuốc dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú, nhóm tuổi đa số mắc bệnh này. Thuốc được bào chế dạng lỏng dễ sử dụng, nhỏ giọt vào vị trí viêm theo liều lượng. Sản phẩm được đóng lọ kĩ lưỡng thuận tiện gửi cho bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến khám chữa trực tiếp. Hình thức tư vấn bệnh đối với cơ sở của lương y Bùi Văn Luận thuận tiện, dễ dàng. Bệnh nhân gửi hình ảnh tình trạng bệnh và tư vấn qua điện thoại để lương y nắm bắt tình trạng bệnh và gửi thuốc theo đúng liều lượng sử dụng và điều trị theo hướng dẫn để chấm dứt tình trạng bệnh.

Bài thuốc Ngũ thiên dược thật sự là một sự cứu cánh cho các bậc phụ huynh có con bị mắc các hiện trạng bệnh nhóm bệnh viêm tai ở trẻ em nói riêng và mọi bệnh nhân nói chung. Gói ghém trong đó không chỉ là dược lý nam y gia truyền của dòng họ lương y Bùi Văn Luận mà còn là cái tâm, cái tài, cái đức của vị lương y luôn lao tâm hết mình để tìm ra phương thuốc quý, đặc chế loại trừ các tính dược không tốt cho người bệnh để sử dụng không bị ảnh hưởng, không tác dụng phụ. Sản phẩm Ngũ thiên dược của lương y Bùi Văn Luận là một thành quả đáng tự hào trong ngành y học về tai mũi họng.

Nhà thuốc đông y gia truyền lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện Thoại: 0982.595.596

http://www.dongylangluan.com/2016/03/thuoc-tri-viem-tai-gia-truyen-lang-luan.html

https://www.facebook.com/luongyluanbuivanluan

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư