Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Khoedepplus – Ngày 3/11, tại Hà Nội Chương trình giới thiệu về chuỗi các hoạt động tuyên truyền, lan tỏa các thông điệp về bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, hướng tới thực hiện xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh, carbon thấp, thực hiện cam kết giảm phát thải ròng khí nhà kính bằng 0 (Net zero).

hanh trinh xanh 1
BTC và các đơn vị, đối tác ký kết hợp tác.

Sáng ngày 3.11.2023 tại KS JW Marriott (Hà Nội), với sự tham dự và chứng kiến của các vị đại biểu, khách quý cùng nhiều đại diện các bộ, ban, ngành, cơ quan báo chí truyền thông, các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Dự án “Hành trình Xanh – Dự Án Xanh- Khu Công Nghiệp Xanh -” đã chính thức được khởi động.

Bà Minh Hà là người con miền trung muốn mang lại giá trị tốt đẹp từ chương trình khi chủ trì buổi lễ diễn ra hôm nay, với mong muốn cống hiến nhiều ý tưởng và cam kết sứ mệnh mang lại điều tốt đẹp cho môi trường xanh Việt Nam.

hanh trinh xanh 2
Bà Nguyễn Thị Minh Hà, thành viên Ban Tổ chức, phát biểu tại sự kiện

Khi phỏng vấn thêm Bà Hà khẳng định bản quyền Dự Án, và không cho phép vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp không rõ mục đích đối với Hành Trình Xanh.

Trong đó, quy định các tổ chức, cá nhân vận động, tiếp nhận, phân phối nguồn đóng góp tự nguyện đều phải được Bà Minh Hà và Ban Tổ Chức kiểm duyệt với cam kết trước Báo Chí..

Cụ thể, những tổ chức, cá nhân được tuyên truyền kêu gọi Doanh Nghiệp từ thiện khi thực hiện sâu các Dự Án tại 63 Tỉnh Thành trong cả nước.

Cuộc thi Miss Nature VietNam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ là một trong những hoạt động tiêu biểu nằm trong khuôn khổ Dự án “Hành trình xanh – Môi trường xanh – Năng lượng xanh”. Dự án sẽ phối hợp cùng cuộc thi Miss Nature trong việc truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các Đại sứ xanh, ngoài ra chúng tôi còn có các Dự Án Xanh tương tự.

hanh trinh xanh 3

Phát biểu tại lễ ra mắt, Bà Nguyễn Thị Minh Hà – Ban tổ chức, nhà đầu tư, trưởng Ban đối ngoại chia sẻ: “Trong những năm qua Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn trên mọi lĩnh vực nhất là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao. Tuy nhiên, quá trình phát triển kinh tế xã hội đã gây ra nhiều bất cập và tạo ra nhiều áp lực lớn cho môi trường như ô nhiễm nguồn nước, rác thải, không khí, các hệ sinh thái, nguồn gen bị thất thoát, hạn hán và xâm nhập mặn gia tăng,… gây hậu quả nghiêm trọng, an ninh sinh thái bị đe dọa”.

“Những vấn đề này đang gây cản trở mục tiêu phát triển của đất nước sắp tới. Nhận thức được những vấn đề trên, để góp phần bảo vệ môi trường và một tiêu phát triển bền vững, chúng tôi sẽ phối hợp với các bộ ban ngành và các địa phương trên cả nước thực hiện các hoạt động thiết thực” – bà Nguyễn Thị Minh Hà nhấn mạnh.

Bà Betty Pallard – Cố vấn của LinkPower – công ty công nghệ xanh và xã hội cũng nằm trong mạng lưới GGSC Hội đồng Lĩnh vực Tăng trưởng Xanh – EuroCham Việt Nam (GGSC) bày tỏ rằng Việt Nam là quốc gia đang phát triển và có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, vì vậy không quá bất ngờ khi Việt Nam được sự đón nhận của bạn bè quốc tế. Điều quan trọng là chúng ta có thể làm được gì từ chính bản thân ta.

hanh trinh xanh 4

“Tôi tin chúng ta có thể truyền cảm hứng cho thế giới. Chúng ta đã kiên cường vượt qua chiến tranh và tôi nghĩ chúng ta sẽ một lần nữa làm được như trong lịch sử, bởi vì người việt nam rất mạnh mẽ. Chúng ta đang ở Việt Nam thì hãy thương nhau nhiều hơn và để thực hiện việc đó, chúng ta cần có một môi trường xanh – sạch – đẹp” – bà Betty Pallard khẳng định. Bà Betty cũng là một người con miền trung sinh ra tại Thành Phố Huế nên rất ủng hộ và cố vấn cho Bà Minh Hà để đưa môi trường Xanh Sạch Đẹp của Việt Nam góp phần nhỏ bé cho Việt Nam.

Hương Nguyễn

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư