Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Cuộc sống hiện đại luôn từng phút từng giây thay đổi không ngừng theo guồng quay, sự phát triển hối hả của nền công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Kéo theo đó là sự đi lên của kinh tế, thời trang và phong cách sống cũng không nằm ngoài định luật đó. Bắt kịp sự thay đổi ấy, bạn chính là con người ưu việt thức thời.

Tưởng chừng khái niệm về doanh nhân sẽ là những con người với áo sơ mi trắng, quần âu, phải luôn luôn chuẩn mực gò bó và định hình trong một khuôn khổ theo lề lối, thước đo sự chuẩn mực của xã hội. Nhưng bạn đã từng nghe câu nói “Dress to express, not to impress”? Đúng vậy, “Phong cách ăn mặc là để thể hiện cá tính, không phải để phô trương – mỗi con người chỉ đẹp nhất khi họ được tự do là chính mình …”

cvfb

Đừng gò bó khái niệm doanh nhân vào khuôn mẫu chỉnh tề, quần âu- sơ mi- cà vạt … Mỗi con người chỉ đẹp nhất khi tự do là chính mình

Nhịp đập của thời trang cũng song hành với sự phát triển của thời đại và xã hội, thời trang không chỉ là mặc trang phục – nó đại diện cho sự phát triển của nền văn hóa sở tại ở Quốc gia đó và thời trang dành cho giới doanh nhân cũng không ngoại lệ. Không còn là những khuôn khổ về áo sơ mi, chân váy duýp hay quần tây, giờ đây giới doanh nhân đã có thể khoác lên mình những bộ đồ bát mắt hơn, thậm chí cầu kỳ hơn, bởi vì họ tự tin về tri thức, con người và quan trọng họ là giải phóng được bản thân, tâm hồn và nguồn năng lượng của chính mình.

yjkk

Giống như Shark Liên: “Tôi cạo tóc là vì niềm tin ấy . Tóc rồi sẽ còn dài ra nữa, thử một lần cạo tóc đi để không mất nhiều thời gian gội đầu, bới chải thoải mái giống như ông xã tôi bây giờ và còn có thể thử phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, tại sao không ?” – Shark Liên nói. Không hề phô trương- phong cách ăn mặc là để thể hiện cá tính. Đúng với tiêu chí “Dress to express, not to impress”. Là 1 nữ doanh nhân hàng đầuViệt Nam, bà đã dám giải phóng tâm hồn, giải phóng cảm xúc để sống cuộc đời mình mà không cần tuân theo theo bất kỳ khuôn mẫu hay định kiến xã hội nào cả.

“Tôi sẽ là chính mình và đã sẵn sàng thay đổi, vậy còn bạn thì sao ?”

dhj

Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng một hành trình thay đổi bản thân, ngoại hình và con người, để giải phóng nguồn năng lượng mãnh liệt sâu thẳm đang ẩn chứa bên trong mình hay chưa? Hãy để Fashion Movie tìm hiểu, khám phá và thay đổi con người sâu thẳm trong bạn, để mỗi phút giây hiện tại trải nghiệm thực sự là khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình của bạn …

 

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư