Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

https://khoedepplus.vn/gap-go-luong-y-bac-sy-nguyen-phu-lam-vi-cuu-tinh-cua-hon-5000-cap-vo-chong-vo-sinh-hiem-muon/

Nên chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu để mang lại hiệu quả? Là câu hỏi, nỗi trăn trở của nhiều cặp vợ chồng, gia đình. Nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ, gửi tới bạn đọc, đặc biệt là các cặp vợ chồng đang khao khát, tìm kiếm con yêu một địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn đã chữa thành công cho hàng ngàn cặp vợ chồng và được nhiều gia đình mách nhau nên chữa vô sinh hiếm muộn tại phòng khám bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm.

1a

Giữa muôn vàn địa chỉ, cơ sở khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn Đông Tây y, ấy vậy mà địa chỉ của phòng khám bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm luôn được tin tưởng lựa chọn đông đảo, lúc nào cũng tấp nập bệnh nhân gần xa, khắp các tỉnh thành liên hệ, đến thăm khám, chữa trị. Sở dĩ lý giải cho điều này là bởi chất lượng, hiệu quả, thành công mang lại cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đến chữa trị tại phòng khám bác sĩ Lâm. Đã có hơn 6000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn được hiện thực hóa ước mong được làm cha làm mẹ.

Hiệu quả, uy tín, chất lượng

Đã đang và ngày càng có nhiều trường hợp các cặp vô sinh hiếm muộn khác nhau ở khắp nơi được bác sĩ,  lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công.

Những trường hợp đến nhờ bác sĩ Lâm chữa trị vô sinh hiếm muộn là rất đa dạng, muôn hình vạn trạng: Có thể do chồng hay do vợ hoặc do cả hai vợ chồng. Có trường hợp tinh trùng ít, yếu, dị dạng, suy buồng trứng sớm, AMH giảm, đa nang, u nang, nhân xơ tử cung, kinh nguyệt không đều… Dù là nguyên nào dẫn tới tình trạng vô sinh, vô sinh vài năm hay hàng chục năm hay gần 20 năm thì đều được bác sĩ Lâm thăm khám, nghiên cứu rất kĩ lưỡng để tìm ra căn nguyên, hướng điều trị hiệu quả nhất. Với sự kết hợp chữa trị bằng Đông Tây y kết hợp thực tế tỉ lệ thành công trong việc chữa trị cho các cặp đôi là rất cao

Các cặp đôi vô sinh đã được bác sĩ Lâm  xem xét tình trạng bệnh và nhận chữa trị là thành công, là có trái ngọt. Trường hợp xem xét mà không có khả quan, mang lại kết quả bác sẽ từ chối luôn để không tốn thời gian, công sức của bệnh nhân và gia đình.

Suốt nhiều năm qua nhiều trái ngọt đã đến với các cặp đôi trong niềm vui vỡ òa, khôn xiết. Nhiều năm trời vất vả kiếm tìm, thậm chí có nhiều trường hợp cặp đôi vô sinh hiếm muộn tới cả 10 năm, 15 năm gần 20 năm khổ cực, tốn kém tiền của chạy chữa khắp nơi mà đâu có được. May mắn có duyên biết tới bác sĩ Lâm và nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác họ đã có được con yêu

1b

Cả gia đình ở Kiêng Giang, nội ngoại mừng quá đưa cháu tới thăm và cảm ơn Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm. Sau nhiều năm hiếm muộn, uống thuốc của Bác Sĩ Lâm có kết quả như ý muốn.

1c

Bé Hà đứng cạnh bác sĩ Lâm

Bé Ngọc Hà – 5 tuổi ở thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp là một điển hình. Khi mẹ bé Hà – 41 tuổi tới bệnh viện phụ sản khám bác sĩ xác định hết trứng, nhưng tới bác sĩ Lâm cho uống thuốc đông y vẫn sanh con bình thường.

Trường hợp Nguyễn Văn Thái (ở Vĩnh Long) gần 15 năm trời không có con chạy chữa, ngược xuôi đến đủ các bệnh viện lớn mà vẫn vô vọng, được bà con, anh em giới thiệu đến gặp tôi. Sau khi uống thuốc 2 vợ chồng anh sinh được 1 trai, 1 gái đáng yêu. Hằng năm, hai vợ chồng và con cái đều ghé phòng khám để tâm sự, chuyện trò và cảm ơn

1d

Gia đình anh Thái đến thăm và Cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Trường hợp của vợ anh Cường và chị Hương (Địa chỉ: Ấp Ba Trinh, Đông Hải, Kế Sách, Sóc Trăng) kết hôn đã 15 năm nhưng không có con. Anh chị đã chạy chữa hàng chục thầy thuốc, và thực hiện thụ tinh ống nghiệm chuyển phôi tận 10 lần nhưng vẫn thất bại. Hơn chục năm trời chạy chữa để kiếm mụn con, đã có những lúc anh chị muốn buông xuôi chấp nhận số phận. Chị Hương tâm sự: “Ái ngại nhất là những dịp tết đến xuân về, nhìn gia đình ai cũng quây quần con cái vui vầy chạy nhảy còn nhà mình chỉ có mỗi 2 vợ chồng lủi thủi. Tôi không muốn về quê ăn Tết, đi đâu vì ngại bị hỏi han chuyện con cái. Buồn, khổ tâm lắm! Mà lại còn tốn kém nhiều tiền của. May mắn gặp và được lương y, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công. Đến nay,vợ chồng anh chị đã có được hai cháu kháu khỉnh, nếp tẻ đủ cả.

1e

Gia đình anh Cường và chị Hương chụp anh cùng vị cứu tinh của gia đình mình – Bác sĩ Lâm

Gia đình vợ chồng anh Đỗ Minh Vương và chị Trần Thị Thuỳ Trang vô sinh hiếm muộn hơn 9 năm, dù đã làm đủ mọi cách mà vẫn không thụ thai. Được bạn bè mách nước, họ tìm đến Lương y bác sỹ Nguyễn Phú Lâm. Sau liệu trình 2 tháng uống thuốc của bác sỹ Lâm, anh chị Vương Trang đã có tin vui sanh được bé gái đầu lòng Ngọc Hân nay con cũng được 7 tuổi và bé thứ 2 Xuân Vũ  nay con trai đã lên 5 tuổi. Đều đặn hằng năm, gia đình anh Vương chị Trang đưa con từ TP.HCM về Vĩnh Long để cảm ơn bác sỹ Lâm đã giúp cho anh chị thoát khỏi tình trạng vô sinh hiếm muộn và có đủ nếp tẻ trong nhà.

1f

Và còn rất rất nhiều trường hợp các cặp đôi vô sinh hiếm muộn đã được bác sĩ Lâm chữa trị thành công mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Qúy bạn đọc, các cặp đôi đang trong tình trạng vô sinh hiếm muộn có thể vào xem, theo dõi trang cá nhân Facebook, Youtube, TikTok của bác sĩ Lâm để được rõ hơn.

Bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình

Có thể khẳng định rất nên chữa trị vô sinh hiếm muộn tại địa chỉ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm vì hiệu quả, uy tín, chất lượng. Thực tế minh chứng đã có tới hơn 6000 cặp vợ chồng ở khắp nơi thành công. Và một trong nhiều lý do khác khiến nhiều cặp đôi tìm đến, tin tưởng chữa trị tại phòng khám bác sĩ Lâm là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và đặc biệt rất chu đáo, nhiệt tình với bệnh nhân.

Tài năng  của bác sĩ Lâm là kết quả của yếu tố kinh nghiệm, truyền thống làm nghề y chữa bệnh cứu người của gia đình nhiều đời, cùng với đó là quá trình không ngừng học tập, tìm tòi sách, tư liệu, phương thức cổ kim hiện đại.

Để có thể chữa trị thành công cho hàng ngàn cặp đôi vô sinh hiếm muộn khác nhau, bệnh tình mỗi người một khác là cả 1 quá trình lâu dài bồi đáp tri thức, vận dụng khoa học, linh hoạt, sáng tạo. Bác sĩ Lâm như một vị tướng tài năng kinh qua nhiều trận chiến để mang về hạnh phúc cho nhiều gia đình. Vị tướng bác sĩ ấy hơn ai hết phải giỏi chuyên môn, dạn dày kinh nghiệm và cùng với ý chí sự nhiệt tình tấm lòng cao cả của vị lương y với mong muốn khát khao làm sao ngày càng chữa trị thành công, mang thật nhiều chiến công hạnh phúc tới các gia đình ở khắp nẻo quê hương.

1g

Hiện bác sĩ Lâm là chủ tịch Hội Đông y của huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long tài năng, y đức đã có nhiều đóng góp vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho nhân dân. Bác sĩ Lâm đã đang ngày càng được nhiều bệnh nhân khắp nơi biết đến, tìm đến chữa trị. Đặc biệt  với những đóng góp, sự hiệu quả to lớn của bài thuốc, phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn mà bác sĩ đã đóng góp cho nền y học, nhiều báo đài, truyền hình trung ương và địa phương đưa tin, truyền thông với mong muốn lan tỏa khắp nơi để bệnh nhân có cơ hội chữa trị thành công.

Bản thân những ai đã từng phải vất vả, tốn kém trên hành trình tìm kiếm con yêu mới thấu hiểu và mới thực sự trân quý và hạnh phúc biết bao khi được thỏa nguyện. Và chính bởi họ thấu hiểu sự vất vả nên mong muốn chia sẻ địa chỉ mình đã may mắn biết và chữa trị thành công tới những cặp đôi đang bị vô sinh hiếm muộn như mình đã từng trải qua để họ và gia đình họ hết khổ để được vui vầy, hạnh phúc. Nếu chẳng may bạn hay có người thân bị vô sinh vì nguyên nhân này, hay lý do kia…có thể liên hệ với địa chỉ bác sĩ Lâm ở Vĩnh Long để được tư vấn, điều trị sớm, hiệu quả

Chúng tôi những người làm công tác báo chí, truyền thông cũng với mong muốn gieo duyên lành, hạnh phúc đến nhiều cặp đôi, gia đình đang còn phải vất vả, tốn kém trên hành trình tìm kiếm sản phẩm yêu thương của mình xin để lại đây để địa chỉ cụ thể, chính xác của bác sĩ Lâm để quý bạn đọc, gia đình có điều kiện, cơ hội hiện thực hóa giấc mơ làm cha, làm mẹ thiêng liêng của mình

 • Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
 • Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long
 • Số điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333
 • Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước.
 • Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi. Nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. Khi tới khám đem theo kết quả xét nghiệm tây y của cả hai vợ chồng(2 năm gần nhất)đến.
  (ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT)

 

 

 

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

 • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
 • Điện thoại: 0967 050 222
 • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
 • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
 • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
 • Điều khoản dịch vụ
 • Chính sách Quyền riêng tư