Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Đã bao giờ bạn thắc mắc mua tinh dầu vỏ quế giá rẻ ở đâu chưa, tôi thì luôn có câu hỏi đó trong đầu. Vì quá bứt rứt, khó chịu nên tôi đã lên mạng và dò hỏi bạn bè về câu trả lời. Hôm nay, tôi rất muốn chia sẻ với bạn về những gì tôi được biết để chúng ta có cái nhìn bao quát nhất về tinh dầu quế giá rẻ.

mua tinh dau qu o dau

Có rất nhiều nơi chúng ta có thể mua tinh dầu vỏ quế giá rẻ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đủ điều kiện về an toàn vệ sinh, chất lượng sản phẩm. Có một vài người bạn của tôi đã mua phải hàng kém chất lượng nên việc mà chúng ta cần làm là phải tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu cũng như cơ sở sản xuất tinh dầu quế đó.

cayqueyenbai.com 76 700x467 1

Với thời đại 4.0 như ngày nay, việc mua tinh dầu vỏ quế giá rẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần một cái nháy chuột là bạn sẽ tìm thấy vô vàn các sản phẩm trên những trang thương mại điện tử như taobao, 333, … Nhưng mấy ai trong chúng ta chắc rằng chất lượng đúng như những gì các nhà cung cấp nói. Cái giá đó có phải là quá rẻ cho một lời đảm bảo an toàn khi chỉ từ 5.000 đến 10.000 đồng một chai.

Có thể bạn chưa biết, để làm ra được 1 lọ tinh dầu quế nguyên chất cần số lượng nguyên liệu gấp 2 đến 3 lần thể tích thực của chai đó. Cụ thể là 100 ml tinh dầu sẽ tương ứng với 2 – 3 kg vỏ quế. Vì vậy, nếu bạn muốn mua tinh dầu vỏ quế giá rẻ đến mấy thì cũng không thể nào có giá chỉ vài nghìn hay mười mấy nghìn một chai được.

mua tinh dau vo que gia re 1024x576 1Vỏ quế để nấu tinh dầu

Tinh dầu quế dởm được pha từ các tạp chất hóa học. Chúng được trộn lẫn vào nhau và cho thêm màu thực phẩm cùng hương hiệu tổng hợp để cho ra được chai tinh dầu thành phẩm. Nhìn bằng mắt thường thì thật khó có thể biết được, ngay cả người bán hàng còn không phân biệt nổi thì làm người tiêu dùng như chúng ta biết được đây.

Cách duy nhất để mua tinh dầu vỏ quế giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là cần mua trên các trang thương mại uy tín; các cơ sở nhận được nhiều đánh giá, nhận xét tích cực từ khách hàng; những thương hiệu lâu năm, đã có uy tín trên thị trường. Nếu có điều kiện về thời gian thì bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm được chất lượng và mùi hương rõ nét hơn.

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư