Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

 

Nhiều người đồng loạt đổi hình ảnh đại diện thành 1 chú vịt màu vàng với 3 chỏm tóc trên đầu vô cùng đáng yêu nhưng cũng rất ngốc nghếch.

Giải mã trend “avatar vịt vàng” đang “làm mưa làm gió” trên Facebook

1629172982 4c07772d66e83cba807ae9620c380c37 width559height442

Psyduck là một loại Pokémon màu vàng có hình dáng tương tự như một con vịt với khuôn mặt “ngáo ngơ”.

Tối 15/8, trào lưu đổi ảnh đại diện Psyduck bắt đầu trên một nhóm Gen Z (thế hệ sinh ra trong khoảng thời gian giữa thập niên 1990 đến năm 2010). Cụ thể, bạn sẽ phải giải các câu đố tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tốn khá nhiều thời gian để suy nghĩ.

Sau khi người bị thách đố đó giải được bài toán cấp 1 trong 2 phút và trả lời đúng thì sẽ không bị gì cả nhưng nếu họ làm sai thì sẽ phải chịu phạt là đổi thành hình con vịt vàng ngu ngốc đồng thời vào hình avatar của người thách đấu điểm danh để chứng tỏ mình là người thua cuộc và đã đổi avatar thành con vịt vàng ngu ngốc.

Cứ như vậy, trào lưu này đã lan truyền một cách nhanh chóng trên Facebook. Tóm lại là đây là 1 hiệu ứng đám đông, đánh vào sự tò mò của mọi người.

Câu đố có nội dung như hình bên dưới và bạn sẽ phải giải nó trong vòng 3 phút. Hãy để ý kĩ trên tay cậu bé, số lượng chiếc giày, bó hoa… và dấu phép tính. Cuối cùng đáp án của bạn là bao nhiêu?

Bên cạnh sự vui vẻ thì cũng có không ít những lời tranh cãi trên các hội nhóm, và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Lưu ý, đây chỉ là một trào lưu mang tính chất vui vẻ, giải trí, không gây hại đến người khác, cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe trong thời gian này là giữ cho bản thân luôn vui vẻ.

Chú vịt vàng ngu ngốc này là ai?

avatar vit vang Koduck 2

Chú vịt này có tên Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật. Tại Việt Nam, nhiều người xem gọi nó là Vịt Cô-ta (Kouta) là một loại Pokemon trong series nổi tiếng của Nintendo và Game Freak, Pokémon. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori và xuất hiện lần đầu tiên trong game trong Pokémon Red and Blue.

Psyduck được biết tới là một con Vịt trong Pokémon. Đặc điểm của nó là suy nghĩ được rất ít, đầu óc thường xuyên rỗng tuếch và luôn trong bộ dạng ôm đầu vì hay bị đau đầu. Nếu có ai đó nói nhiều, phàn nàn hoặc giục nó, thậm chí chỉ cần nghe thấy âm thanh cũng khiến nó bị đau đầu rồi. Là một Pokemon hệ thủy, hơn hết đúng gốc là một con Vịt (hoặc thú mỏ Vịt) nhưng lại không biết bơi.

Theo nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng đã lan truyền 1 hình ảnh về post Facebook của trang Facebook Apps với nội dung như sau

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư