Khỏe Đẹp Plus

CHỦ ĐỀ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Bệnh ung thư?

Bệnh ung thư là tình trạng phát triển tế bào bất thường trong cơ thể, gây ra sự phát triển không kiểm soát và xâm chiếm vào các tế bào và mô xung quanh. Các tế bào ung thư có thể phát triển thành khối u hoặc tạp chất và lan truyền đến các bộ phận khác trong cơ thể thông qua hệ thống máu và bạch huyết.

Bệnh ung thư có thể xảy ra ở bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, ví dụ như phổi, da, tuyến tiền liệt, vú, ruột, gan, thận, tụy, v.v.

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư rất đa dạng, bao gồm các yếu tố di truyền, môi trường, thói quen ăn uống và sinh hoạt, cũng như các yếu tố khác như bệnh lý và nhiễm trùng.

Triệu chứng của bệnh ung thư có thể khác nhau tùy thuộc vào bộ phận của cơ thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, một số triệu chứng chung bao gồm: mệt mỏi, giảm cân, khó thở, đau đớn, sưng tấy, rối loạn tiêu hóa, v.v.

Việc phát hiện và chẩn đoán bệnh ung thư càng sớm thì khả năng điều trị thành công càng cao và nhanh khỏi.

Hiện trạng của bệnh ung thư

Bệnh ung thư là một trong những bệnh lý nguy hiểm và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 10 triệu người trên toàn thế giới mắc bệnh ung thư và gần 6 triệu người chết vì bệnh này.

Nhiều quốc gia trên thế giới đang gặp phải tình trạng gia tăng số ca mắc bệnh ung thư do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm sự gia tăng tuổi thọ, thói quen ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh, môi trường ô nhiễm, nhiễm độc từ thuốc lá và chất độc hóa học.

Tại Việt Nam, bệnh ung thư đang trở thành một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Theo số liệu của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 165.000 ca mới mắc ung thư và khoảng 115.000 ca tử vong do bệnh này.

Các loại ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam bao gồm ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư cổ tử cung, v.v.

Việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp điều trị hiệu quả và phòng ngừa bệnh ung thư là rất quan trọng để giảm thiểu tác động của bệnh đến sức khỏe cộng đồng.

Giải pháp, hướng điều trị hiệu quả bệnh ung thư: Đông y, lương y Nguyễn Văn Tùy

Hậu quả nghiêm trọng của căn bệnh ung thư là rất lớn không chỉ làm cho bệnh nhân sức cùng lực kiệt, hao tiền tốn của mà bệnh tình không khỏi, vẫn không thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Hàng bao nhiêu năm qua, thế giới, nước ta, nhiều gia đình phải đau đầu, khổ sở vì căn bệnh quái ác này.

tuy1

Chứng kiến nhiều trường hợp bệnh nhân khổ đau vì bệnh ung thư, gia đình tan nát, suy sụp vì căn bệnh này. Lương y Nguyễn Văn Tùy đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra phương pháp, bài thuốc chữa trị căn bệnh này để giành lại sự sống, trao sức khỏe cho rất nhiều trường hợp mắc ung thư khác nhau. Và thực tế đã chứng minh phương thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy tìm ra và ứng dụng linh hoạt, sáng tạo, khoa học trong từng trường hợp bệnh nhân ung thư đã đang và ngày càng mang lại hiệu quả cao, số lượng bệnh nhân ung thư thoát khỏi cửa tử, sống khỏe mạnh nhiều năm trời ngày càng tăng lên.

Hiện nay với bài thuốc, phương pháp chữa bệnh ung thư bằng Đông y của mình, lương y Nguyễn Văn Tùy đã giúp nhiều bệnh nhân ung thư, nhiều gia đình không phải khổ tâm, tốn kém vì căn bệnh này nữa. Lương y Tùy đã chữa thành công nhiều bệnh ung thư khác nhau như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thu tử cung, ung thư hạch máu, ung thư tuyến giáp…

Khác với phương pháp điều trị bằng hóa chất, trị xạ rất độc hại, không tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư, tái phát sau một thời gian điều trị. Trong quá trình chữa trị, tiêu diệt tế bào ung thư, các phương pháp khác thường làm ảnh hưởng, suy yếu tế bào khỏe khiến cơ thể yếu, mệt không còn sức, khả năng chống lại sự tấn công của tế bào ác tính. Cơ thể suy yếu, mệt mỏi, không đủ sức, các bộ phận cơ quan lục phủ ngũ tạng bị ảnh hưởng, dần dần bị suy yếu, phá hủy.

Với kinh nghiệm, tài năng, sự nghiên cứu kĩ lưỡng phương pháp và bài thuốc chữa bệnh ung thư của lương y Nguyễn Văn Tùy chỉ nhằm tế bào ung thư để đánh, nhằm khối u để diệt mà không động đến tế bào lành, hoàn toàn không độc hại. Chính bởi nguyên lý chữa trị vậy mà cơ thể người bệnh khỏe lên, hết bệnh.Với phương pháp, bài thuốc kết hợp trị bệnh, tiêu diệt những tế bào ác tính vừa bồi bổ thể trạng giúp cơ thể khỏe, tăng sức đề kháng, không nhiễm bệnh, chiến thắng tế bào ác tính. Các tế bào ác tính dần bị tiêu diệt cộng với sức đề kháng người bệnh tốt ngày càng nhanh lành bệnh hơn, không làm phương hại, ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể khác

Minh chứng cho phương pháp, bài thuốc chữa ung thư hoàn toàn chữa đúng bệnh, hiệu quả là con số bệnh nhân ung thư được lương y Nguyễn Văn Tùy chữa khỏi ngày càng tăng lên, các bệnh nhân mắc các chứng bệnh ung thư khác nhau ở khắp nơi biết lương y chữa hiệu quả đều liên hệ chữa trị và họ đã may mắn thoát khỏi cửa tử, nguy kịch, sống vui khỏe bên gia đình

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư tưởng như không qua khỏi, nhờ lương y Nguyễn Văn Tùy họ lại được sinh ra một lần nữa

Đó là trường hợp bà Nguyễn Thị Tình (đường Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp.HCM) bị ung thư tuyến giáp(rất nhiều u lớn, u nhỏ trong cổ và thấy đau, khó chịu) bà quyết định không mổ, không xạ trị mà liên hệ nhờ thầy Tùy bốc thuốc để chữa trị. Và giờ bà đã khỏi bệnh, gần chục năm nay bà Tình sống khỏe mạnh.

tuy2

Và trường hợp ông Tống Văn Sồ (ấp 2, xã Tân Thanh Đông, huyện Củ Chi, tp.HCM) bị ung thư gan. Ông Tống đã xạ trị nhiều lần, bệnh tình tái đi tái lại, người gầy ốm, sức khỏe yếu. Sau khi uống thuốc của thầy Tùy người khỏe, bệnh tình tiến triển, cải thiện từng ngày. Một thời gian sau, ông đi khám siêu âm, city bệnh đã lành.

tuy3

Hay như trường hợp của chị Lê Trần Thúy Vy ( ấp Nhị Bình, Hoóc Môn, Tp. HCM) bị ung thư hạch máu toàn thân giai đoạn cuối 4D. Uống thuốc, hóa trị để cầm cự. Bản thân chị và gia đình đã chuẩn bị tâm lý, thu xếp mọi việc sống vô tư, lạc quan những ngày còn lại. Được người nhà – anh trai tìm hiểu và biết thầy Tùy đã chữa  thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Nên gia đình đã tin tưởng và nhờ thầy Tùy bốc thuốc về uống. Sau khi uống thuốc bệnh tình khả quan, ngày càng tiến triển tốt. Sau 6 tháng uống thuốc liên tục chị Vy đi khám kết quả đã hết hạch, bác sĩ cũng vô cùng bất ngờ. Giờ chị Vy khỏe mạnh, lao động bình thường sống hạnh phúc với gia đình.

tuy4

https://youtu.be/FpQ4tF1u5mY

Và trường hợp bà Nguyễn Thị Cúc( thôn Trung Toàn, xã Tam Quan, huyện Núi Thành, Quảng Nam) bị ung thư trực tràng giai đoạn 2,3 bệnh viện đã mổ và cắt. Bản thân em gái bà Cúc đã uống thuốc của thầy Tùy đã khỏe nên bà đã liên hệ nhờ thầy bốc thuốc chữa trị. Sau 18 tháng uống thuốc bệnh tình của bà đã khỏi, sống khỏe mạnh, trông cửa, trong nhà, trông cháu, cơm nước đỡ các con. Tới nay cũng 5-6 năm bệnh tình của bà không tái phát mà ngược lại bà sống vui khỏe.

tuy5

https://youtu.be/NGVhi2_V55o

Hay như trường hợp bà Quỳnh Thị Xích(ở khu phố, phường Thới An, Quận 12, tp. HCM) bị ung thư trực tràng, ruột phù, đã đi bệnh viện cắt bỏ và chữa trị nhưng bệnh tình không khỏi. May mắn biết được tên tuổi, tài năng của lương y Nguyễn Văn Tùy nên đã liên hệ để lấy thuốc điều trị. Sau 3 tháng uống thuốc, bà Xích có đi khám lại bệnh tình đã khỏi, giờ sức khỏe của bà rất tốt.

tuy6

Bà Quỳnh Thị Xích

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư khác nhờ phương thuốc của lương y Tùy họ đã thoát khỏi án tử và tìm lại được cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc, vui vầy bên gia đình, người thân như Chú Dương cũng là một trong nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi cửa tử trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ thầy Tùy. Ngày lương y Nguyễn Văn tuỳ lên TP Đà Lạt thăm ông Nguyễn Công Dương (56 tuổi – TP Đà Lạt, Lâm Đồng) ra đón trong sự hồ hởi vui mừng và giọt nước mắt lăn dài vì cảm động.

Ông Dương từng bị ung thư phổi cấp độ 4, chữa bệnh ở tỉnh không khả quan, bệnh viện trả về. Gia đình không chấp nhận sự thật nên đưa ông lên TP. Hồ Chí Minh khám lại vẫn nhận kết quả như cũ. Ngày đưa ông Dương về nhà, bác sĩ căn dặn người thân làm sao để ông sống những ngày cuối đời vui vẻ. Nhưng ông Chinh (chú ruột ông Dương) quyết không chấp nhận sự thật.

Được người thân ở tận Hưng Yên mách nước, ông Chinh đặt thuốc về cho cháu uống. Trong tháng đầu tiên, ông Dương dùng thuốc trong sự hoài nghi bởi lẽ ông không có lòng tin vào thuốc Nam, vào Đông Y có thể điều trị hiệu quả căn bệnh này. Thời gian đó ông Dương thường xuyên nôn ói ra máu sau khi dùng thuốc xong, tuy thế, sau 3 tháng ròng rã, ông Dương đã thấy tình trạng bệnh thuyên giảm, và kiên trì sử dụng thuốc nửa năm sau đã khoẻ lại, sức khỏe tốt và ăn uống ngon miệng.

Đến nay gần chục năm, sức khỏe của ông rất tốt, như người bình thường, chưa thấy những dấu hiệu của bệnh cũ. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn thầy Tùy rất nhiều “vị cứu tinh cuộc đời tôi, thầy Tùy chính là người cha đã sinh ra tôi lần thứ 2”. Ông Dương chia sẻ. Ông Dương cho hay, tâm lý người bệnh cần thoải mái, tập trung bồi bổ, uống thuốc đúng liều theo lời thầy thuốc để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

tuy7

Bệnh nhân Nguyễn Công Dương bị ung thư phổi may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thoát khỏi cửa tử

https://youtu.be/WrolhOBhs6k

Trường hợp bà Ngẫu (ở Đơn Dương, Lâm Đồng) có thể nói đây là một kì tích, một điều diệu kỳ. Bà Ngẫu bị ung thư gan, ung thư phổi. Phổi và gan của bà đều bị rỗ hết, mật và thận của bà đều hư, đường ruột thì viêm nhiễm nặng. Bụng bà phình to, da bà vàng hơn củ nghệ. Đến bệnh viện nào họ đều lắc đầu, không nhận. Đến bệnh viện Chợ Rẫy vì có người quen nên họ nhận, sau khi được các bác sĩ ở đây hội chẩn với kết luận bà chỉ có thể sống được vài tiếng nữa. Để bà có thể ra đi tại ngôi nhà yêu dấu, gắn bó của mình, gia đình có nhờ người quen ở bệnh viện tiêm cho 1 ống thuốc cầm cự về được tới nhà. Trên đường đưa bà từ bệnh viện trở về, con trai bà anh Trung có tìm kiếm thông tin thầy thuốc chữa ung thư hiệu quả, uy tín. Và anh thấy hiện trên mạng, báo đài điện tử nhiều về thầy Tùy với tài năng cứu chữa được nhiều bệnh nhân ung thư được nhiều báo đài đưa tin nên anh điện thoại nhờ thầy rồi lấy thuốc cho bà Ngẫu uống.

tuy8

Bà Ngẫu cùng con trai bên cạnh vị ân nhân cứu mạng của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Hay như trường hợp bà Bàng Thị Lộc (ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) bị u xơ tử cung đi phẫu thuật nhưng không sạch. Sau 1 tháng khám lại bác sĩ kết luận bị ung thư cổ tử cung. Bà Lộc đã xạ trị 30 lần và truyền hóa chất 1 lần nhưng bệnh tình không có kết quả, bệnh viện trả về. Có người quen biết thầy Tùy đã chữa khỏi cho bệnh nhân bị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan giới thiệu và cho số điện thoại của thầy Tùy.

tuy9

https://www.youtube.com/watch?app=desktop&v=Qb_9xejIY-k

Con gái bà Lộc có gọi điện cho thầy Tùy và chia sẻ bệnh tình của mẹ mình, được thầy Tùy báo là chữa được. Sau 1 tháng uống thuốc của lương y Tùy, bà Lộc có tiến triển rất tốt, từ chỗ nằm đâu nằm đó, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người nhà, thì giờ đây bà đã đi lại và ăn được. Sau 6 tháng bà khỏe hẳn bà đi kiểm tra bệnh tình đã khỏi tới nay 6 năm bệnh của bà không tái phát, bà hiện khỏe mạnh, vui vẻ và làm việc bình thường. Bà và các con vui mừng khi kể lại. Xúc động hơn nay bà lại được gặp chính ân nhân cứu sống bà, sinh ra bà lần 2, bà Lộc nghẹn ngào vui sướng, hạnh phúc trào dâng nước mắt  vô cùng biết ơn thầy Tùy nói không nên lời

Và còn rất nhiều trường hợp khác mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Qúy bạn đọc bệnh nhân có thể vào trang cá nhân zalo, facebook, wesite, youtube của thầy Tùy để được tìm hiểu, biết đâu bạn và người thân lại được may mắn lành bệnh, sống vui khỏe

Trân trọng và Biết ơn rất nhiều vị tướng tài năng Nguyễn Văn Tùy đã kinh qua và giành thắng lợi trên nhiều trận chiến với lũ giặc mang tên ung thư, giành lại sự sống, sức khỏe cho nhiều trường hợp bệnh nhân ở khắp nơi.

Nền y học Việt Nam thật vinh dự, tự hào về lương y Nguyễn Văn Tùy, Cảm ơn ông với những đóng góp vô cùng lớn lao và có ý nghĩa cộng đồng to lớn. Chính ông vị lương y tài năng, xuất chúng, người đã giúp xã hội, nhiều gia đình vơi đi nỗi đau, nỗi lo mang tên “ung thư”

Xin được Kính chúc ông luôn dồi dào sức khỏe, ngày càng giúp đời, giúp người nhiều hơn nữa. Và sẽ có nhiều bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hiệu quả hơn trong thời gian tới

Thông tin Lương y Nguyễn Văn Tuỳ

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nguyễn Tuỳ

ĐÔNG Y NGUYỄN TUỲ

SỐ 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại: 0984.660.335

Website: dongynguyentuytayninh.com

 

 

 

HÃY VOTE NẾU TIN HỮU ÍCH!
Share.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KHỎE ĐẸP PLUS

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 351 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Giấy phép thiết lập MXH số 144/GP-BTTTT, ký ngày 11/04/2017
  • Điện thoại: 0967 050 222
  • Email: khoedepplus.vn@gmail.com
  • Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Ngân
  • © Khỏe Đẹp Plus 2024 . All Rights Reserved.
  • Điều khoản dịch vụ
  • Chính sách Quyền riêng tư