Tiêu điểm

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng sau nhiều lần bị nghi mang thai lần 3

Hiện tại, những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về dự định mang thai lần 3 vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối ngày 1/10 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cập nhật hình ảnh mới của bản thân. Dù đã là mẹ 3 con, song Hồ Ngọc Hà vẫn thăng hạng nhan sắc. Sinh đôi hai nhóc tỳ kháu khỉnh, thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng lấy lại vóc dáng gợi cảm bất ngờ. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ nhưng có người vẫn thắc mắc về việc Hồ Ngọc Hà mang thai lần 3.

Ngay lập tức bà xã Kim Lý đã lên tiếng bác bỏ. Cô hóm hỉnh cho biết bản thân đã đủ mệt với các con ở nhà và dường như chưa có ý định thêm thành viên mới.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi – con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *