Tiêu điểm

 Hồ Thị Phương Anh nhân tố triển vọng mới  trong  “ Tìm Kiếm sao nhí triển vọng miền trung 2022 ”

Phương Anh  sinh ngày 25/02/2011 tuy mới 11 tuổi nhưng luôn được gia đình ủng hộ nhiệt tình và tạo điều kiện hết mức để giúp bé thực hiện ước mơ của bản thân mình, dù đam mê và hướng theo con đường nghệ thuật từ rất nhỏ, nhưng cô bé vẫn luôn chú tâm vào việc học tập của mình, không bỏ một buổi học nào trên lớp và đạt được thành tích tốt trong học tập.

 Bé Phương Anh

Tuy còn nhỏ nhưng bé Phương Anh luôn nỗ lực và cố gắng từng ngày để sớm đạt được ước mơ của mình, cô bé này rất đa tài, không chỉ yêu thích catwalk, trình diễn thời trang, mà bé còn rất thích học tiếng anh và nhảy hiện đại. Đặc biệt, bé Phương Anh cũng rất đảm đang công việc ở nhà, phụ giúp bố mẹ dọn dẹp nhà cửa và trông em bé. Cô bé có vẻ trưởng thành hơn so với những bạn cùng tuổi. Dưới đây là hình ảnh đáng yêu của cô bé này.

Với phần trình diễn khá ấn tượng qua các vòng thi đỏi hỏi  về tiêu chí của chương trình  “ Tìm Kiếm sao nhí triển vọng miền trung 2022 ”, không chỉ có những bước đi Catwalk đầy tự tin cùng phong cách ấn tượng, Phương Anh còn có trong mình một phong thái tự tin với phần trình diễn của mình.Và ở bé Phương Anh, bất kỳ ai khi xem em trình diễn cũng đều cảm thấy nguồn năng lượng và sự chuyên nghiệp mà cô bé mang lại.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Catwalk Duy LeO, cô bé luôn biết cách thể hiện mình, chịu khó miệt mài chăm chỉ luyện tập, lắng nghe sự hướng dẫn của thầy Duy LeO về cách tạo dáng cũng như học cách trình diễn sao cho đạt chuẩn. Và để có được một Phương Anh  hôm nay, đằng sau đó là những vất vả của người mẹ, người luôn bên con trong tất cả các hoạt động từ chụp ảnh , đến đưa đón luyện tập.

Phương Anh cùng với đam mê nghệ thuật và được đào tạo bài bản  tin chắc  cô bé dễ thương này sẽ có những bước đi vững vàng và thành công trên con đường của mình. Hứa hẹn gương mặt này sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Chúng ta hãy luôn ủng hộ tài năng nhí này để bé có thêm nhiều động lực bước đi trên con đường nghệ thuật đầy trông gai và hơn hết tôi tin  Phương Anh sẽ trở thành một Ngôi Sao trong “ Tìm Kiếm sao nhí triển vọng miền trung 2022 ”

Minh Châu

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *