Học lỏm cách nói chuyện có duyên để ghi điểm tuyệt đối với người yêu

Đăng bởi: Khanh Linh Chủ Nhật, 9 Tháng Tám 2020 9:51 sáng

Làm sao để nói chuyện có duyên với người yêu lại không bị nhạt nhẽo. Dưới đây là các bí kíp nói chuyện với người yêu cực hay mà bạn không nên bỏ qua.

Trong bất kỳ một mối quan hệ nào, vấn đề giao tiếp sao cho hiệu quả rất quan trọng. Đọc ngay bí kíp nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán để giúp mối quan hệ của bạn thêm phần thú vị, giúp tình yêu lâu bền và lãng mạn. Các bí kíp sau sẽ giúp bạn nói chuyện có duyên, tự tin và cuốn hút hơn.

Hiểu bí kíp nói chuyện có duyên với người yêu giúp tình cảm thêm mặn nồng.

Bí kíp nói chuyện có duyên với người yêu dành cho nam

Nói chuyện tự tin

Một người đàn ông quyến rũ khi nói chuyện với bạn gái nên thể hiện sự tự tin và chủ động của mình. Bạn thể hiện sự tự tin trong cách nghĩ, quên đi những hạn chế, tự ti về mình. Người yêu bạn thật lòng sẽ bỏ qua những khuyết điểm nhỏ của bạn.

Bí kíp nói chuyện với người mình yêu sao cho tự tin đó là cầm thứ gì đó trên tay ví dụ như điện thoại, tập sách…Nếu không có gì để cầm thì có thể đan 2 tay lại với nhau. Hít thở sâu sẽ nói chuyện thoải mái hơn. Nên nhìn thẳng đừng nhìn xuống dưới sẽ làm mất tự tin.

Cách nói chuyện với người yêu tốt nhất đó là hãy thật tự tin.

Không ngừng bổ sung và nâng cao kiến thức

Các cô gái luôn thích bạn trai có kiến thức phong phú hơn mình. Bí kíp nói chuyện với người yêu tự tin hơn đó là bạn phải có một nền tảng kiến thức rộng. Bạn nên thường xuyên đọc sách, tìm hiểu trên mạng về tất cả các lĩnh vực để có thể giao tiếp được tốt.

Vì muốn nói chuyện không nhàm chán với với bạn gái thì bạn phải có kiến thức phong phú. Bạn hãy tìm hiểu những kiến thức chính nhé. Ví dụ như những điều mà bạn gái thích làm và những đam mê của cô ấy.

Hãy tìm hiểu về những điều mà hai người đều chung quan điểm. Như vậy thì sẽ nói chuyện với nhau hoài không chán. Đó cũng là lý do tại sao với bạn thân của bạn thì có thể nói chuyện với nhau cả ngày, đó là vì 2 người có câu chuyện giống nhau.

Học hỏi nhiều kiến thức là một trong những cách để nói chuyện có duyên với người yêu hay hơn

Đừng nói chuyện sến súa và ngôn tình

Đa số con gái đều không thích đàn ông nói chuyện sến súa. Đừng nói chuyện kiểu quá sến, sẽ không hay đâu. Nên học tập những đứa bạn có khiếu ăn nói vượt trội. Xem thử nó nói chuyện như thế nào, cách duy trì câu chuyện ra sao. Khi không biết nói gì thì sẽ làm thế nào. Đó là những thứ trong sách vở không bao giờ dạy, chỉ bằng kinh nghiệm mới có.

Bí kíp nói chuyện với người yêu dành cho nữ

Tìm hiểu trước về bạn trai

Bạn nên tìm hiểu và có một danh sách các câu hỏi dành cho bạn trai mới quen để cuộc trò chuyện không rơi vào im lặng. Ví dụ như bạn có thể hỏi: Anh thích phim gì? Anh có thích du lịch không? Anh thường làm gì khi online?… Nên tham khảo trước các chủ đề mà chàng thích. Sau đó bạn có thể chuẩn bị một vài câu trả lời hay ho, thú vị.

Đa số các chàng trai đều thích game, xe cộ và thể thao. Đối với bạn đây có thể là các chủ đề nhàm chán nhưng với đàn ông thì họ rất yêu thích. Khi nói chuyện, hãy hỏi về các trò game mà anh ấy thích, anh có hay chơi game không, chơi game gì, rồi kiểu xe gì khiến chàng yêu thích, các môn thể thao chàng hay chơi…

Khi đó người ta sẽ có cảm giác bạn giống như một người cùng sở thích, có thể chia sẻ đam mê và nói chuyện với nhau bất cứ lúc nào.

Khi nói chuyện với người yêu bạn nên tìm hiểu những sở thích của chàng.

Nhờ chàng tư vấn một số chuyện

Đa số đàn ông đều thích trở thành người tư vấn cho người thân, bạn bè xung quanh họ. Đàn ông luôn tự đắc mình có thể đưa ra được mọi câu trả lời. Bí kíp nói chuyện với người yêu đó là hãy nhờ anh ấy tư vấn, giúp đỡ một vấn đề nào đó của bạn. Ví dụ như trong công việc, ứng xử với cô bạn ở cùng phòng trọ, đồng nghiệp, chỗ ở… Anh ấy sẽ cảm thấy mình là người được bạn tin tưởng, quý mến.

Nói chuyện về một ngày của anh ấy

Khi mới yêu nhau thì mọi thứ đều mới và hấp dẫn. Cả hai đều nên cố gắng biết nhiều hơn về cuộc sống của nhau. Cách tốt nhất đó là tìm hiểu về con người của anh ta.

Nói chuyện về công việc, cuộc sống của anh ấy ngày hôm nay thế nào. Ví dụ hỏi: Hôm nay anh đi làm có mệt không? Hôm nay công việc thế nào? Khi đó hai người sẽ cảm thấy gắn kết với nhau hơn.

Nói chuyện với người yêu hay nhất là hãy tìm hiểu về cuộc sống và con người anh ấy.

Bí kíp nói chuyện với người yêu để không bị nhàm chán không hề khó, quan trọng là bạn có cố gắng tìm tòi và kiên trì hay không? Hãy thực hiện những lời khuyên trên và cảm nhận sự khác biệt nhé.

Xem thêm