Hội thảo `Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0`

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Năm, 21 Tháng Mười Một 2019 2:15 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Trước mong muốn của khách hàng tìm hiểu về làm đẹp an toàn, Báo sức khỏe cộng đồng phối hợp với Thẩm mỹ Như Hoa thực hiện Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”.

Nếu trước đây, quan niệm về vẻ đẹp của phụ nữ nằm ở tâm hồn “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” , trong thời đại 4.0 quan niệm đó được mở rộng hơn. Không ít người cho rằng, người phụ nữ đẹp phải có ngoại hình xinh, hiện đại và tri thức. Chính vì vậy, hiện nay phụ nữ thường chú trọng đến ngoại hình của mình, đẹp hơn để tự tin hơn trong công việc, trong mắt của người bạn đời và những người xung quanh.

Có không ít những câu chuyện đau lòng về những số phận không may mắn bị miệt thị (body shaming) chỉ vì ngoại hình xấu, họ mất nhiều cơ hội việc làm,… Ngoại hình là rào cản của các mối quan hệ mới, cơ hội mới. Trong đó không thể không kể đến những câu chuyện của mẹ đơn thân Duyên Phạm bị miệt thị từng khóc nức nở trên livestream khi đang bán hàng. Tạ Hiền Anh đã mất cơ hội việc làm chỉ vì ngoại hình xấu. Còn rất nhiều những câu chuyện ngoài kia, họ có điểm chung là ngoại hình chưa đẹp. Nhưng họ đã thay đổi cuộc sống nhờ phẫu thuật thẩm mỹ!

Có thể vẻ đẹp là chìa khóa vô hình mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu. Tại Việt Nam, 5 năm trở lại đây, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều phụ nữ yêu thích. Tiêu chí khỏe – đẹp luôn được đánh giá song hành cùng với nhau khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp.

Trước mong muốn của khách hàng tìm hiểu về làm đẹp an toàn, Báo sức khỏe cộng đồng phối hợp với Thẩm mỹ Như Hoa thực hiện Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”.

Tham gia chương trình 500 phụ nữ sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và thiết thực nhất về thẩm mỹ an toàn và hỏi – đáp kiến thức thẩm mỹ cùng chuyên gia. Những phương pháp làm đẹp được yêu thích hiện nay như thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ răng…

Bên cạnh đó, chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia làm đẹp uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực PTTM như: Th.s Bác sĩ Tống Hải, Chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Phùng Thuận,…

Thông tin chương trình:

 • Hội thảo chia sẻ kiến thức làm đẹp- sức khỏe an toàn thời 4.0
 • 500 phụ nữ tham gia chương trình Hỏi- đáp kiến thức làm đẹp cùng chuyên gia.
 • Hoạt động bốc thăm trúng thưởng, hỏi đáp may mắn với 20 suất quà làm đẹp giá trị như: thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ môi,…

Thành phần tham gia:

  • Hơn 500 nữ khách mời
  • Đại diện Báo sức khỏe cộng đồng
  • Chuyên gia Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải – Hơn 10 năm kinh nghiệm PTTM.
  • Chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Phùng Thuận ( Thẩm mỹ Như Hoa)
  • Chia sẻ câu chuyện Duyên Phạm, hiện tượng PTTM lột xác 2018
Xem thêm