Hơn 300 phụ nữ Hải Phòng tham dự Hội thảo sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất năm

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Hai, 9 Tháng Mười Hai 2019 1:33 chiều

Khỏe Đẹp Plus – Chiều 8/12 tại Trung tâm Gia Viên ( Bạch Đằng- TP Hải Phòng) diễn ra sự kiện Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” do báo Sức khỏe  cộng đồng phối hợp với Thẩm mỹ Như Hoa tổ chức.

Hơn 500 phụ nữ tham dự Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”

Hội thảo `Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0

Phụ nữ Hải Phòng khám phá bí quyết làm đẹp thời 4.0

Chương trình roadshow “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” cho phụ nữ Việt

Hội thảo thu hút đông đảo sự tham dự của phụ nữ TP Hoa phượng đỏ. Mặc dù sự kiện bắt đầu vào 16 giờ, tuy nhiên từ đầu giờ chiều không khí tại Hội thảo đã tấp nập chị em phụ nữ xếp hàng với mong muốn được các chuyên gia làm đẹp trực tiếp tư vấn, thăm khám và cho những lời khuyên hữu ích về vấn đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hội thảo tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Gia Viên

Nhiều phụ nữ đến sớm để được các bác sĩ, chuyên viên tư vấn làm đẹp

Tại Hội thảo, các chuyên gia của chương trình chia sẻ nhiều kiến thức làm đẹp thiết thực mà chị em quan tâm. Đặc biệt là vấn đề chăm sóc da của phụ nữ cũng như thẩm mỹ làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Tống Hải  cho biết, hiện nay thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cùng bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ giúp cho chị em có được vẻ đẹp như mong muốn. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ Plasma vào điều trị sẽ có tác dụng tối đa trong việc giảm đau và giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng

Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải chia sẻ, thời 4.0 chị em có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp. Tuy nhiên bác sĩ nhấn mạnh, nên được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, được đào tạo về phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nhiều câu chuyện xúc động của các nhân vật đã “lột xác” nhờ thẩm mỹ được chia sẻ như mẹ đơn thân Duyên Phạm, Đỗ Ngọc Phương, Bùi Thị Vượng, Ngọc Châm… đã truyền cảm hứng làm đẹp đến những người phụ nữ họ luôn tự ti về bản than, khao khát hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Bà mẹ đơn than Duyên Phạm hiện tượng phẫu thuật thẩm mỹ 2018, là nhân vật khách mời trong chương trình không giấu nổi sự xúc động khi nhắc lại quá khứ phải sống chung với sự miệt thị chỉ vì ngoại hình xấu. Cô cho biết, mình muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đồng cảnh ngộ, thiếu tự tin trong cuộc sống vì ngoại hình xấu, những ai muốn hoàn thiện ngoại hình có thể trẻ đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Duyên Phạm chia sẻ thêm, sau khi có ngoại hình xinh đẹp, cô tự tin hơn vào cuộc sống, công việc rất thuận lợi, niềm vui khi sang năm mới sẽ bước lên xe hoa một lần nữa với người đàn ông yêu thương cô hết lòng.

Mẹ đơn thân Duyên Phạm xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện chia sẻ sắc đẹp

Trước đó, Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0” được tổ chức tại Hà Nội thu hút hơn 500 phụ nữ tham dự. Sau sự thành công ngoài mong đợi, BTC chương trình đã đem sự kiện ý nghĩa này đến TP Hải Phòng.

Hội thảo làm đẹp thu hút nhiều phụ nữ trung tuổi đến tham dự, bản thân những người phụ nữ lớn tuổi họ cho rằng không chỉ  làm đẹp lúc thanh xuân mà còn cả khi lớn tuổi.

Bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự Hội thảo về sắc đẹp, chị Nguyễn Thùy Linh (39 tuổi, Lê Lợi- TP Hải Phòng) chia sẻ: “ Tôi rất vui khi có cơ hội tham dự Hội thảo về sắc đẹp được các bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn tư vấn và thăm khám. Tôi ý thức rõ hơn về việc mình cần phải làm đẹp không chỉ lưu giữ nét thanh xuân của mình mà vốn là phụ nữ thời hiện đại, ngoại hình là rất quan trọng. Không chỉ những người phụ nữ họ là dnh nhân, mà cả những người làm nội trợ vẫn cần phải trở nên đẹp hơn. Để mình có thể tự tin và đẹp hơn trong mắt người bạn đời của mình”.

Những khách hàng may mắn trúng giải thưởng là các suất làm đẹp miễn phí của thẩm mỹ Như Hoa

BTC hy vọng rằng những câu chuyện xúc động của những nhân vật và thông điệp của chương trình là phụ nữ hiện đại hướng đến vẻ đẹp toàn diện sẽ chắp cánh cho phái đẹp vẻ ngoài thu hút, tự tin trong mắt người bạn đời của mình và trong các mối quan hệ xã hội.

 


Xem thêm