Hướng dẫn các cách chữa rong kinh bằng diện chẩn cực hiệu quả

Đăng bởi: Khanh Linh Thứ Sáu, 16 Tháng Mười 2020 9:17 chiều

Rong kinh là hiện tượng khá phổ biến hiện nay đối với phụ nữ. Chúng gây ra tình trạng mệt mỏi, chán nản, dễ cáu gắt, nếu kéo dài quá lâu sẽ dễ gây ra tình trạng suy nhược cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu các cách chữa rong kinh bằng diện chẩn hiện nay như thế nào.

Muốn chữa rong kinh bằng diện chẩn, đầu tiên bạn cần đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất để xem bạn có phù hợp với phương pháp này không. Có một số người di vấn đề về cơ địa hoặc cơ thể có một vài huyệt đạo mẫn cảm thì được khuyên rằng không nên sử dụng diện chẩn. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì con số những người như vậy rất ít. Kể cả bạn có nằm trong số đó thì vẫn còn rất nhiều biện pháp thích hợp khác dành cho bạn.

Sau khi đã khám xong và biết bạn thực sự phù hợp với việc chữa rong kinh bằng diện chẩn. Bạn sẽ được cho xem phác đồ điều trị. Phác đồ phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay đang là phác đồ Quân bình năng lượng. Đây là phác đồ với tác dụng chính là khai thông các đường kinh trong cơ thể, điều hòa tuần hoàn máu, hạn chế sự ra máu quá nhiều.

Để chữa rong kinh từ diện chẩn, tiếp theo dùng một que dò nhỏ. Lấy đầu que ấn mạnh vào đầu và hai bên các ngón tay, cụ thể ở đây là ba ngón tay giữa. Nhấn hết cả hai bàn tay trái và bàn tay phải. Dùng lực vừa phải, đừng nhấn quá mạnh sẽ gây đau tay, phản lại hiệu quả ban đầu. Mỗi một thao tác, bạn dừng lại khoảng 30 giây để có thời gian vừa đủ kích thích các huyệt đạo ở ngón tay. Chúng đều là những huyệt khá nhạy nên chỉ cần bạn căn thời gian đúng là được.

Tiếp theo vẫn sử dụng đầu que dò vừa nãy, bạn day chấm dầu cù các huyệt ở vị trí dưới môi, bên cánh mũi, dưới mũi, gò má và phía tai. Day đều hai bên mặt. Day từ 90 vòng cho mỗi sinh huyệt. Nhớ day đúng số lượng các vòng vì đây là thao tác đã được nghiên cứu kĩ lưỡng và đúc rút từ các chuyên gia đầu ngành. Số vòng hay số giây kể trên ở chữa rong kinh bằng diện chẩn đã được đong đếm chuẩn xác. Nếu muốn nhanh chóng thấy được hiệu quả, bạn cần tuân thủ đúng cách thức thực hiện.

Chữa rong kinh bằng diện chẩn chẳng còn xa lạ với nhiều người ngày nay. Mọi người tìm đến phương pháp này với mong muốn cải thiện tình trạng rong kinh, bên cạnh đó còn coi đây như một liệu pháp mát-xa da mặt, giúp tinh thần thư thái, thoải mái. Một liệu trình thực hiện cũng không phải là đắt mà phù hợp với mọi túi tiền của người Việt Nam. Mỗi tuần nên có từ hai đến ba lần thực hiện diện chẩn để các tác dụng được hiệu quả nhất. Chúng đang đi theo mạch nên hãy cố gắng kiên trì để nhanh chóng đánh bay tình trạng rong kinh.

Chữa rong kinh bằng diện chẩn luôn có những tác dụng rất tốt và không gây ra sự đau đơn hay tác dụng phụ cho người sử dụng. Giờ thì bạn đã hiểu hơn về phương pháp này rồi phải không, áp dụng ngay xem kết quả như nào nhé.


Xem thêm